Cách gia hạn dịch vụ chữ ký số giá rẻ cho các tổ chức hiện nay

By | 18 Tháng Mười Một, 2016

Việc dùng dịch vụ chữ ký số là cần thiết, đòi hỏi là điều kiện cần của các doanh nghiệp hiện nay. Nếu dịch vụ chữ ký số của doanh nghiệp bạn đang và chuẩn bị hết hạn thì hãy tham khảo cách kéo dài thời gian sử dụng Chữ ký số cho tổ chức tại bài viết sau.

dịch vụ chữ ký số giá rẻ hiện nay được sử dụng gần như một điều tất yếu trong khoảng toàn bộ các giao dịch điện tử, nó vô cùng hữu ích và cần thiết. Điều này hầu hết đủ các doanh nghiệp đều có thể nhận thức được. Hiện nay, các đơn vị mở ra dịch vụ chữ ký số giá rẻ cũng tạo rất nhiều điều kiện để các công ty có thể dễ dàng người dùng và gia hạn dịch vụ khi hết hạn. Đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giảm thiểu mọi hồ sơ, giảm bớt rất nhiều thời gian, phí so với trước kia và tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp.

 Đăng ký dịch vụ chữ ký số

Để doanh nghiệp của bạn có thể tăng thêm thời hạn sử dụng chữ ký số giá rẻ, việc Trước hết nên làm đó là bạn hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ chữ ký số giá rẻ thông qua tổng đài hoặc cũng có thể tới cửa hàng mở ra dịch vụ chữ ký số gần nhất. sau đó, bạn nêu rõ quan điểm và nguyện vọng muốn kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ của mình. Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
– Phiếu gia hạn- phiếu này bên đại lý dịch vụ chữ ký số giá rẻ sẽ triển khai cho bạn
– chứng minh nhân dân của 1 người đại diện theo pháp luật
– Chuẩn bị thiết bị Usb Token.

Về cước giá khi tăng thêm thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ sẽ có chiết khấu cao cho từng đối tượng khách hàng. Với những khách hàng tham gia với gói cước lâu dài thì sẽ có mức khuyến mãi lớn hơn.

– Với những khách hàng vẫn còn thời hạn người dùng những vẫn tăng thêm thời gian sử dụng thì tổ chức đó sẽ được cộng dồn thời hạn dùng còn lại của gói cước cũ vào gói cước mới. Tuy nhiên, thời hạn được cộng dồn không quá 3 tháng.

– thời hạn thực hiện tăng thêm thời hạn sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ rất nhanh chóng, sau khoảng 30 phút kể từ lúc công ty chúng tôi nhận được phiếu yêu cầu tăng thêm thời hạn sử dụng.

Thị trường thương mại qua mạng hiện nay đang mở ra nhanh đến chóng mặt. Các công ty cần phải mở rộng quy mô để có thể bắt kịp xu thế đó. kéo dài thời gian sử dụng chữ ký số giá rẻ cho doanh nghiệp không chỉ Support công ty bạn cung cấp mạnh mà còn tiết kiệm được thời hạn, phí, mang lại giá trị kinh tế khá lớn cho công ty của bạn.

>Nguồn tham khảo:https://goo.gl/UVFu6O