Cách để đổi thẻ cào bị mất mã số với các nhà mạng

By | 20 Tháng Một, 2017

Có thể trong quá trình sử dụng mà thuê bao lỡ làm mất số thẻ cào  vinaphone quan 12 , lúc này thuê bao không biết phải làm thế nào, Điều này phần nào khiến các thuê bao lo lắng vì dế yêu của bạn có thể sẽ mật đi một nguồn năng lượng kếch xù nếu thẻ cào mất số trong ngày khuyến mãi, nhưng đừng lo lắng nhé, bạn có thể khôi phục lại thẻ cào đã mất bằng nhưng cách bên dưới của bài viết này.

Vậy các thuê bao phải đến đâu và làm thế nào để đổi thẻ cào bị mất mã số thì không phải thuê bao nào cũng nắm rõ. Hãy tham khảo những thông tin mà cung cấp ngay sau đây để nhanh chóng đổi được thẻ cào bị mất số và nạp năng lượng cho dế yêu các thuê bao nhé.

  • Cấu hình GPRS Vinaphone

khoi phuc the cao dien thoai bi mat so

Khôi phục thẻ cào bị mất số

Cách để đổi thẻ cào bị mất mã số với các nhà mạng:

Hiện nay các nhà mạng tại Việt Nam đều có chính sách hỗ trợ khách hàng, đổi thẻ cào khi bị mất mã số với mệnh giá thẻ nạp tương đương. Tuy nhiên mỗi nhà mạng đều có quy định riêng về việc đổi thẻ cào bị hỏng do mất mã số, thuê bao đáp ứng quy định của nhà mạng sẽ nhanh chóng được khôi phục thẻ cào để tiếp tục bổ sung tài khoản cho dế yêu.

1. Hướng dẫn đổi thẻ cào bị mất mã số mạng Vinaphone:

Thê bao Vinaphone quan go vap khi có thẻ cào bị mất số chỉ cần mang theo thẻ cào và CMND để đối chiếu đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Vinaphone hoặc các điểm giao dịch của VNPT để được đổi thẻ cào.

Điều kiện đổi thẻ:

– Thẻ cào còn nguyên số Seri , không bị nhàu nát.

– Thẻ cào chưa từng được sử dụng trước đó

– Cước phí đổi thẻ cào: Miễn phí

2. Hướng dẫn đổi thẻ cào bị mất mã số mạng Viettel

Thuê bao có thể cào bị mất mã số chỉ cần mang thẻ cào bị hỏng và CMND đến trung tâm giao dịch của Viettel hoặc đại lý ủy quyền gần nhất của nhà mạng để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới. Để được đổi thẻ cào nhanh chóng thuê bao cần lưu ý những điều kiện sau:

– Thẻ cào Viettel bị mất số phải chưa từng được sử dụng

– Thẻ cào không bị nhàu nát, hay rách quá nhiều và còn nguyên dãy số seri thẻ.

– Cước phí đổi thẻ cào: Miễn phí

3. Hướng dẫn đổi thẻ cào bị mất mã số mạng Mobifone:

Các thuê bao mạng Mobifone có thẻ cào  bị mất mã số nạp cũng cần mang CMND và thẻ cào bị hỏng đến các điểm giao dịch Mobifone tại các tỉnh/thành gần nơi ở của bạn nhất để được đổi thẻ mới.

– Điều kiện đổi thẻ: Thẻ cào sẽ được đổi nếu trong tình trạng còn nguyên vẹn, 4 góc không bị rách, ít nhàu nát. Thẻ cào chưa từng được sử dụng và còn nguyên dãy số seri .

– Cước phí đổi thẻ: Miễn phí.

Việc sử dụng thẻ cào giấy để nạp tiền vào tài khoản là thói quen phổ biến của hầu hết các thuê bao hiện nay và dù cẩn thận đến dâu thì đôi lúc bạn có có thể sơ sẩy làm thẻ cào bị hỏng. vinaphone quan 4 Hy vọng những nội dung m cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các thuê bao dễ dàng xử lý khi thẻ cào bị mất số để an tâm bổ sung tài khoản.

Sau khi đã có một tài khoản đầy ắp thì việc đăng ký 3G Mobifone, 3G Vinaphone hay 3G Viettel sẽ giúp các thuê bao bảo toàn và duy trì sử dụng tài khoản lâu hơn nhờ ưu đãi data khủng.

Chúc các bạn đổi thẻ cào thành công nhé, mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài của các nhà mạng để biết thêm chi tiết, đối với Vinaphone là tổng đài vina 9191