Cách để chữa tổn thương da do dùng kem trộn

By | 13 Tháng Chín, 2017

Sau đây Hải sẽ nêu ra skincare trong suốt thời gian đó đã sử dụng và được Hải tiếp tục dùng cho đến ngày hôm nay nhé! Lúc mới ngừng sử dụng kem trộn và thay skincare các cậu sẽ bị breakout và trông tình trạng da kinh khủng hơn, nhưng đừng lo, nó chỉ kéo dài vài tuần thôi, da sẽ dần khỏe trở lại và bớt kích ứng. cùng tìm hiểu ngay cong thuc tron kem trang da cua tham my vien Lavender được tiết lộ.

[​IMG]

Tẩy trang kiêm nước rửa mặt Bioderma (màu hồng, dù Hải da dầu) em này dành cho da thường và da nhạy cảm. Sử dụng 2 lần/ ngày vào lúc sáng mới ngủ dậy và buổi chiều tối.
Sữa rửa mặt Cerave dòng dành cho da thường và da nhạy cảm nốt, đây là sữa rửa mặt mà bác sĩ da liễu khuyên dùng nhất đấy, các bệnh nhân có nấm và tổn thương da bác sĩ cũng kê cho em này để dùng cả.

Toner thì Hải dùng Toner La Roche Possay Effaclar dành cho da dầu mụn. Em này thành phần chứa Alcohol Denat đứng thứ 2 bảng thành phần, Hải có hỏi qua ý kiến bác sĩ, bác sĩ nói không sao nên Hải vẫn dùng, nhưng dùng thì da khá căng, vì Alcohol Denat bay hơi nhanh nên vỗ em này xong phải apply ngay lớp sau không thì da sẽ bị khô căng. Các bác sĩ ở viện da liễu TW hay kê đơn cho dùng các sản phẩm mạnh và có tác dụng nhanh, không giống ở Pháp luôn đề cao sự nhẹ dịu không gây kích ứng. Cá nhân Hải đánh giá sản phẩm này vẫn chưa phù hợp với những bạn có làn da nhạy cảm, nhất là bị kích ứng do kem trộn. Thay vào đó mọi người có thể dùng Toner của: Simple, Azoma Zone, Avene cho nhẹ dịu hơn nhé!

Kem đặc trị tổn thương da và làm dịu kích ứng mỹ phẩm:
1. Avene Cicalfate Restorative Skin Cream

2. La Roche Possay Cicaplast Baume B5

3. Bioderma Cicabio Creme

Ngoài tác dụng hồi phục tổn thương, làm dịu các kích ứng từ mỹ phẩm, các kích ứng đến từ môi trường, các dòng kem này còn giúp tái tạo lớp da mới, lên da non nhanh hơn và tăng tốc độ hồi phục da. Đợt có vết thâm mụn Hải cũng dùng mấy em này cho nhanh mờ thâm. Đi nắng về da bị rát Hải cũng bôi lên vùng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng nữa. Nó có khá nhiều công dụng đấy nhé!

Các em kem dưỡng này có khả năng cấp ẩm khá tốt nên trong thời gian hồi phục da các cậu tối giản skincare thôi, bọn mình dừng lại ở bước kem này là được rồi.