Cách chọn vải may đồng phục cho nhân viên bệnh viện

By | 17 Tháng Một, 2018

Việc lựa chọn vải vừa hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn sức khỏe, vừa có thể bảo đảm được quality cho bác sĩ, y tá, nhân viên y tế là điều cực kỳ không đơn giản. Bởi lẽ bệnh viện, nơi khiến cho việc buộc phải thường xuyên va chạm với vô vàn vi khuẩn, đơn giản truyền nhiễm bệnh lý từ người bị bệnh.

Cùng với xuong may balo Hưng Phú tìm hiểu một số trong những vải tiêu biểu hoàn toàn có thể khiến đồng phục bệnh viện nhé.

Thô biên đỏ

Đặc tính : Thô biên đỏ là loại vải được dệt từ vải sợi ngẫu nhiên như bông, gai, lúc nhìn kỹ sẽ có lớp sợi bông nhẹ, mặt vải thấm hơi những giọt mồ hôi nhanh chóng. Thường dùng để may tui vai khong det. Mặt vải hơi ráp, thô mỏng như vải phin mặt vải mềm mại cực kỳ phù hợp với đặc điểm thời tiết nhiệt đới gió mùa của nước Việt nam. Vải thô mang độ dày vừa đủ giúp cản ánh nắng mà vẫn không gây nên những cảm giác khó chịu hay gây cảm giác nóng rát cho những người khác.

Điểm đặc sắc: Thành phần chế tạo gồm 65% cotton và 35% PE nên chất liệu vải này không biến thành nhăn, cho dù có vò nát hay làm những gì đi nữa.

Điểm trừ: Vải chỉ sở hữu colour trơn và độ bền của sắc màu kém.

Thô Nhà máy

Đặc tính: độ dày vừa phải, bền màu sắc, không xù, bề mặt mịn, mát. Chỉ mang 5 tone màu. Thích hợp để may áo thun đồng phục điều dưỡng, đồng phục phẫu thuật phòng mổ.

Lon USA

Điểm nổi bật: Vải lon Mỹ là chất liệu vải được những doanh nghiệp chọn lựa để may sơ-mi công sở, bởi đặc tính thướt tha, có độ dày vừa phải và hút hơi những giọt mồ hôi tốt nhất, giặt mau khô và dễ là ủi.

Kaki Pangrim

Ưu điểm: có tác dụng hút ẩm cao, thấm hơi mồ hôi, mát mẻ, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái và an toàn cho nhân viên y tế. Chất liệu vải này không trở nên xổ lông hay bị bục chỉ, mềm mại và mượt mà, ko hề bị bám bụi và bền theo thời gian tông màu.

Điểm bất ổn: Tuy vậy, màu của vải lon Mỹ không phong phú và đa dạng, thường đồng màu nên cũng là 1 rào cản lúc cô nàng văn phòng yêu chuộng sự màu mè và muốn sở hữu sự độc đáo.

Khaki Nam Định

Điểm trội hơn: không trở nên xổ lông, ko nhàu, là hút ẩm giỏi, mát mẻ, cầm màu tuyệt đối, mang đến cảm giác mát mẻ và thoải mái và dễ chịu nhất cho những người bựng.

Kate Oxford

Vải Oxford được dệt bên trên máy kiếm,nhuôm và hoàn tất thành hàng thành phẩm hàng trăm color không giống nhau với quality tốt nhất có thể, thích hợp cho may các phục trang đồng phục cho cả các ngành và thời trang. Vải Oxfort phù hợp với điều kiện khí hậu của nước Việt nam.

Kaki chun

Đặc điểm vượt trội: dày, không xù, màu sắc bền lâu, không phai, bề mặt mịn, sang trọng. Đủ màu sắc. Tương thích để may đồng phục nhân viên bệnh viện, đồng phục bệnh nhân…