Cách chọn lựa dây chuyền cho nam giới tốt nhất

By | 6 Tháng Sáu, 2017

Ngày nay, vàng không chỉ là đồ trang sức không thể thiếu cho phụ nữ mà còn là phụ kiện phổ biến dành cho nam giới. Tuy nhiên, để lựa chọn được một dây chuyền vàng nam đẹp không phải ai cũng có thể làm được. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một số mẹo chọn dây chuyền vàng nam đẹp và giá hợp lý thông qua bài viết dưới đây, mời các bạn tham khảo.

1. Chọn dây chuyền vàng nam phù hợp với phong cách

 

– Dành cho nam giới thích phong cách lịch lãm

Bạn nên chọn dây chuyền vàng nam có thiết kế đơn giản, hoặc dây chuyền có mặt thanh dài, chiều dài của dây chuyền cũng vừa phải không nên quá dài, gây bất tiện và không đẹp. Lưu ý không nên chọn kích thước bản to quá lớn hoặc mẫu hoa văn.

– Dành cho quý ông thích phong cách mạnh mẽ

Bạn nên chọn các sợi dây chuyền vàng trơn, màu vàng, ngắn, lớn, hoặc xoắn đều đẹp, và phù hợp với sở thích cũng như cá tính.

2. Chọn dây chuyền vàng nam phù hợp với vóc dáng

 

Với dây chuyền vàng nam, sự đơn giản và truyền thống là những lựa chọn hàng đầu của nam giới. Những thiết kế dây chuyền vàng có nhiều kiểu dáng và giá khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn, bạn cần phải chú ý đến việc lựa chọn dây chuyền vàng nam phù hợp với vóc dáng của bạn để tỷ lệ tương đối.

Đối với nam giới có cổ lớn bạn nên chọn mua dây chuyền dày vì dây chuyền vàng dày sẽ trông cổ bạn cân đối hơn dây mỏng;

Đối với những người có cổ nhỏ, bạn nên chọn mua một số loại dây chuyền có độ dày vừa phải để phù hợp với mình.

Dây chuyền của nam giới thường ngắn hơn. Ngoài ra, nam giới cũng có thể sử dụng mặt dây chuyền làm bằng vàng kết hợp với dây da để trông cá tính hơn.