Cách bảo quản thảm sử dụng được lâu

By | 1 Tháng Tám, 2016
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay ở các công sở, văn phòng không thể thiếu được thảm. Nói đến thảm là nói đến vật dụng để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống văn minh, tiện ích, vệ sinh của con người nhất là đối với những nơi cần giao tiếp. Thảm văn phòng có thể làm bằng nhiều nguyên vật liệu khác nhau tùy theo khả năng hoàn cảnh của từng cơ sở. Thảm còn được trang trí với màu sắc , hình khối, nó phù hợp với từng văn phòng. Tùy theo thị hiếu và môi trường cần tiếp xúc có thể chọn lựa các loại thảm cho phù hợp miễn sao nó làm cho căn phòng trở nên trang nhã, gây được yêu thích, cảm tình của người làm trong văn phòng cũng như sự trang trọng của một công sở đối với khách hàng và cả nhân viên đang làm việc tại văn phòng đó. Máy giặt thảm công nghiệp
 
Qua thời gian thì cho dù bạn có chăm chút cho tấm thảm yêu quý của bạn đến đâu thì vẫn không thể tránh khỏi những vết ố bẩn làm xấu xí đi cái thảm và cả mùi khó chịu nữa. Bạn quyết định tự tay mình giặt thảm, nhưng kết quả lại không như mong đợi, thảm không sạch, vẫn còn nặng mùi và khi bạn mang đi phơi thì thảm rất lâu khô . Dịch vụ giặt thảm
Cách bảo quản thảm được lâu

– Nên dùng máy hút bụi để làm sạch sau đó hãy giặt thảm

– Nếu bạn lỡ đánh đổ thức ăn, hay nước xuống thảm thì hãy lấy khăn khô thấm hết nước (không được chà), sau đó, tùy vào mức độ bẩn mà xử lý.

– Với những loại thảm len miếng lớn hay thảm được làm từ lông cừu thì bạn không được giặt thảm bằng bột giặt thông thường mà phải dùng những loại xà bông chuyên dụng hoặc dầu gội đầu để làm sạch chúng. Với loại thảm cotton, thảm len miếng nhỏ thì việc giặt thảm khi bẩn dễ dàng mà không gây ảnh hưởng gì đến thảm.

– Đối với những thảm lớn có 1 số chỗ mới bị ố, bạn chỉ cần nhỏ vài giọt sô đa lên vết bẩn, để sùi bọt trong vài phút rồi chùi thật kỹ. Hoặc dùng kem cạo râu để tẩy ố trên thảm và sau đó lau nhẹ nhàng với một miếng vải ẩm.

– Nếu thảm không quá bẩn, bạn có thể xịt dung dịch giặt vào 1 lúc rồi dùng khăn trắng chà khô.

Commercial carpet cleaning
Liệu chỉ vệ sinh Thảm theo cách thông thường có đảm bảo sạch sẽ và diệt khuẩn
Nếu quý khách chỉ thuê người giúp việc để dọn dẹp theo cách thông thường thì đảm bảo sẽ không thể sạch và diệt khuẩn được mà phải dùng máy móc và hóa chất chuyên dụng mới có thể vệ sinh thảm sạch sẽ được.
 
Chính vì thế, để giữ cho thảm luôn sạch bẩn quý khách cần đến máy giặt thảm chuyên dụng được cung cấp bởi một công ty uy tín Thái Bình Dương trong lĩnh vực làm sạch.
 
Máy giặt thảm công nghiệp Grammy GM70CP
 
Máy Giặt Thảm Công Nghiệp GRAMMY 
Model:  GM70CP ( 2 motor độc lập)
Thông số kỹ thuật:
–   Điện áp : 220-240V/50-60Hz
–   Công suất:  2680W
–   Công suất bơm: 110W
–   Áp lực bơm: 10bar
–   Dung tích thùng chứa: 70L
–   Thùng chứa hóa chất: 10l
–   Chất liệu thùng: Inox
–   Lưu lượng khí: 106L/S
–   Áp lực hút: 250mbar
–   Cân nặng: 33Kg
–   Dây điện: 8m
–   Kích thước: 620x560x940mm
–   Chức năng: hút khô/nước và các bụi công nghiệp, giặt thảm, giặt ghế sofa
–   Phụ kiện: Bộ phụ kiện hút bụi, bộ phụ kiện hút nước, bộ phụ kiện giặt ghế, bộ phụ kiện giặt thảm