Các tiêu chí khi chọn lựa máy hút bụi công nghiệp

By | 9 Tháng Mười Hai, 2016

Máy hút bụi nhà xưởng hiện này trên thị trường rất nhiều các dòng máy khác nhau, nhiều thương hiệu khác nhau, để chọn được 1 dòng máy hút bụi nhà xưởng chất lượng không phải dễ. Vậy làm sao biết được ở đâu cung cấp những dòng máy hút bụi chất lượng tốt và uy tín. Để lựa chọn được dòng máy hút bụi công nghiệp thích hợp cho mục đích sử dụng, người tiêu dùng nên chú ý các vấn đề sau:

  • Tùy thuộc vào sàn nhà của bạn được thiết kế bằng chất liệu gì để lựa chọn máy hút bụi phù hợp. Nếu sàn nhà của bạn bằng gỗ, gạch thì bạn nên chọn những sản phẩm có kèm bàn chải. Còn những ngôi nhà có sàn bằng thảm thì bạn nên chọn những loại đầu hút khác để đánh bay vết bẩn. Nên chọn máy có công suất 1600W trở lên để làm sạch nhanh hơn.
  • Nên sử dụng các loại máy hút bụi có túi lọc bụi sẽ giúp cho máy đựng được nhiều bụi hơn so với các dòng máy có túi đựng bằng nhựa. 
  • Kiểm tra các loại phụ kiện đi kèm với máy , thông thường một máy hút bụi sẽ gồm 4 đầu hút : hút bụi, hút nước, hút khe và đầu chổi tròn. Một máy hút bụi bao giờ cũng có ống hút bụi kích thước chuẩn của máy hút bụi thường là 2m5
  • Khi nói đến chất lượng của một máy hút bụi, không thể nào không nói đến motor của nó, motor cần xuất xứ rõ ràng. Công suất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của chúng ta.
  • Nên chọn các dòng máy hút bụi có bộ lộc HEPA kèm theo, hoặc có trực tiếp trong máy, nhằm giúp lọc được bụi mịn , các loại chất lỏng và bảo vệ Motor sử dụng được lâu bền hơn.
  • Lựa chọn máy hút bụi có thêm chức năng có thể hút được nước, để phục vụ trong các nhà xưởng như chế biến thủy sản hay hổ trợ trong việc chà sàn.

Model: GM380S
Thông số kỹ thuật:
–          Điện áp : 220-240V/50-60Hz
–          Công suất: 3000W 
–          Dung tích thùng chứa: 80L
–          Chất liệu thùng: Inox
–          Lưu lượng khí: 162L/S
–          Áp lực hút: 310mbar
–          Cân nặng: 34Kg
–          Dây điện: 8m
–          Kích thước: 630x630x1050mm
–          Làm mát bằng không khí
Chức năng: hút khô/nước và các bụi công nghiệp
Phụ kiện: Bàn hút bụi, bàn hút nước, bàn hút tròn,bàn hút dẹt, túi lọc bụi

Các đặc điểm trên cần chú ý khi chọn lựa máy hút bụi nhà xưởng, ngoài cung cấp các dòng máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng công ty Thái Bình Dương còn cung cấp các thiết bị vệ sinh công nghiệp như : máy chà sàn nhà xưởng, máy đánh bóng sàn đá.