Các thông tin bạn không nên bỏ lỡ về đầu ghi hình

By | 27 Tháng Tám, 2016

rất nhiều người hỏi chúng tôi rằng DVR là gì? DVR có nghĩa là Digital Video Recorder dùng để nhắc đến đầu ghi hình.

Đầu tiên mình bạn cần phải để ý thiế bị DVR mình đang nhắc đến ở đây là thiết bị được dùng trong an ninh chứ không phải là đầu DVR được dùng trong nhà bạn chỉ được dùng để ghi lại phim hoặc truyền hình cáp mà thôi.

Xem thêm thiết bị quay lén tại: Camera ngụy trang siêu nhỏ

– Loại DVR của TV có đặc điểm chính chủ để lưu lại các chương trình được chiếu trên tivi với nhiều kênh khác nhau.

– Còn của mặt hàng an nình nó lại hoàn toàn khác, nó được sử dụng dùng để theo dõi và tiến hành lưu trữ cảnh quay camera từ các góc quan sát khác nhau và có một đầu vào khá là đặc biệt để giúp mỗi camera sẽ được xử lý hình ảnh để đạt chất lượng tốt hơn. Với các yếu tố đầu vào là kênh kênh tiêng biệt với nhat và có thể được cài đặt sẵn để theo dõi cũng như lưu lại toàn bộ diễn biến trước ống kính camera.

Có thể bạn quan tâm: Máy nghe lén từ xa

Kích hoạt khả năng ghi âm ghi hình có sẵn hoặc kích hoạt chế độ báo động..

Người dùng không cần phải có mặt trực tiếp để tiến hành thao tác dùng các tính nưng của mặt hàng, bạn có thể lập trình sẵn trên mặt hàng để đi đâu dó, tự động sản phẩm sẽ cảnh báo nếu như nhận thấy có người đang cố tình đột nhập vào nơi được đặt camera. tính năng này sẽ cảnh báo hoặc liên hệ với chủ nhân qua các sản phẩm di động thông minh.

Đầu ghi của camera sẽ cung cấp tương đối nhiều tính năng cũng như giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Từ một bản ghi DVR cho vào ổ đĩa cứng và thay vì băng từ một độ phân giải có chất lượng thấp nó sẽ cho phép ghi âm với chất lượng kĩ thuật số cao. Các lợi thế của định dạng kĩ thuật số đó là sẽ cho phép các dữ liệu khác nhau sẽ được ghi nhận đồng thời như là âm thanh, hình ảnh chuyển động và các bề ngoài không giống nhau của dữ liệu thông minh như là (Tiền mặt, kiểm soát lưu lượng dữ liệu truy cập cùng với đó là các tọa độ vị trí bằng GPS)

Một DVR trong thiết bị an ninh thông minh làm việc hiệu quả hơn và có nhiều chức năng hơn trong TV thông thường.

Sản phẩm quay trộm tại: Camera mini