các phần mềm tối ưu hóa pin cho Samsung Note 4

By | 19 Tháng Mười, 2016

Đối có rất nhiều các chiếc điện thoại thông minh như hiện tại thì pin là 1 vấn đề quan yếu và rất đáng để ý. Nhất là mẫu Samsung Galaxy Note 4 được Samsung trang bị màn hình 2K có kích thước lớn tới 5.7 inch, cùng với phổ biến tính năng khác đòi hỏi phân phối nguồn năng lượng tương đối lớn cho hoạt động của máy. thành ra, ngoài việc sử dụng những tính năng tiết kiệm pin trên máy thì việc vận tải và cài đặt thêm phần mềm quản lý pin cho Samsung Galaxy Note 4 là điều cấp thiết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến Anh chị 1 số phần mềm điều hành pin hiệu quả. Mời Các bạn cộng theo dõi nhé.

1. 1 số phần mềm điều hành pin hiệu quả cho Samsung Galaxy Note 4

– Phần mềm điều hành pin DU Battery Saver : DU Battery Saver là 1 trong các phần mềm điều hành và tiết kiệm pin hiệu quả được nhiều người mê say sử dụng cho điện thoại của mình. Bạn hãy chuyên chở và cài đặt DU Battery Saver về máy để cảm nhận sự dị biệt rõ rệt trước và sau lúc cài đặt phần mềm. So sở hữu các tùy chọn tiết kiệm pin mặc định trên Samsung Galaxy Note 4 thì phần mềm này tỏ ra vượt bậc hơn hẳn. ngoài ra, DU Battery Saver với thể nâng cao tuổi thọ pin cho đồ vật của bạn sở hữu mức 50%. Hơn nữa, sở hữu phần mềm này bạn sở hữu thể biết thông báo xác thực về thời gian còn lại của pin với thể sử dụng được từ các Đánh giá chi tiết về các áp dụng cũng như là phần cứng của đồ vật. DU Battery Saver với thể khiến được điều ngừng thi côngĐây là nhờ các kỹ thuật thông minh mà nó với. DU Battery Saver mang giao diện thân thiện, dễ sử dụng bạn thuận tiện tùy chọn để thiết bị của bạn phung phá lượng pin chí ít.

– Phần mềm quản lý pin Battery Doctor: Đây cũng là phần mềm mà được phổ quát người chọn lựa. Battery Doctor mang trình quản lý áp dụng vì vậy mà nó mang khả năng thay bạn kiểm tra và gỡ đi những phần mềm dôi thừa đã được cài đặt trên máy ngay kể từ bạn mới tìm để tiết kiệm pin cho đồ vật của bạn. tuy nhiên, Battery Doctor còn tương trợ bạn quản lý và theo dõi những ứng dụng, phần mềm ngốn pin rộng rãi nhất. trong khoảng chậm triển khai bạn cũng với thể dễ dàng chọn lựa phần mềm cần dùng và phần mềm cần gỡ bỏ. đặc biệt Battery Doctor mang khả năng hiển thị thông báo cực chuẩn xác can hệ tới pin của đồ vật của bạn, cùng lúc nó sẽ báo về thời kì tiêu dùng của máy sẽ tăng lên như thế nào khi bạn tắt bớt các tính năng trên máy như: 3G, wifi, GPS, Bluetooth,

2. phương pháp vận tải phần mềm quản lý pin cho Samsung Galaxy Note 4

– ngày nay, bạn có thể thuận lợi chuyên chở và cài đặt những phần mềm điều hành pin cho đồ vật của mình chuẩn y CH-Play và cách thực hành như sau (Lưu ý: đề xuất điện thoại của bạn có kết nối mạng để chuyên chở và cài đặt phần mềm)
– Bước 1: từ giao diện chính của Samsung Galaxy Note 4 chọn biểu trưng CH-Play.
– Bước 2: Gõ tên phần mềm cần vận chuyển vào thanh dụng cụ tìm kiếm (bạn sở hữu thể sử dụng 1 trong 2 ứng dụng trên), hãy tuyển lựa vận dụng trong danh sách những áp dụng hiển thị trên màn hình.

Chọn tên phần mềm muốn cài đặt
– Bước 3: Chọn cài đặt để tải phần mềm chậm triển khai về điện thoại của bạn. hiện nay hãy chờ đợi để công đoạn vận tải và cài đặt hoàn tất là bạn có thể tiêu dùng phần mềm này để quản lý pin cho Samsung Galaxy Note 4 của mình rồi chậm triển khai.
sở hữu 1 số phần mềm điều hành và tiết kiệm pin trên đây cứng cáp Samsung Galaxy Note 4 của bạn sẽ hiệu quả hơn đầy đủ. Chúc bạn thành công.

Galaxy Note 4 đã đích thực chinh phục người dùng bởi những nâng cấp đáng giá chậm tiến độ. nếu như bạn đang trên hành trình kiếm tìm mẫu smartphone này thì hãy đến có cửa hàng HUCA, chúng tôi sẽ dành cho rộng rãi khuyến mãi hấp dẫn.

Tại Huca, luôn mang những chiếc sản phẩm Samsung note 4 giá cả có lí, tuy nhiên Samsung Galaxy Note 4 Fullbox đang có giá tiền hấp dẫn chắc chắn bạn sẽ thích.