Các ông bố có thích áo gia đình hay không

By | 14 Tháng Chín, 2017

Mua áo gia đình, các mẹ, các vợ rất thích. Nhưng khi suy nghĩ đến chồng, các chị em vẫn không khỏi lo lắng, lăn tăn: Mua áo thun gia đình rồi không biết ông xã có thích không?

áo gia đình đẹp | áo gia đình | áo thun gia đình đẹp

Các chị đừng lo! Không một người đàn ông nào lại từ chối áo thun gia đình vợ mình mua cả. Trừ khi đó là những người không yêu gia đình, con cái và vợ mình. Nhưng để chắc chắn, không cho ông xã cơ hội từ chối thì các chị em hãy chọn đúng sở thích thời trang của chồng.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Không đức ông chồng nào từ chối mặc áo gia đình

Anh Thanh Tâm – Bình Dương: Có một lần bà vợ từ đâu nôi ra chiếc áo cặp gia đình. Bảo mặc đi, đi dạo phố cho tình cảm. Nhìn chiếc áo màu mè, sến sẩm mình ngán. Nhưng mà vì là vợ mua, tỷ năm mới được vợ tặng quà, lại là áo cặp nên không thể không mặc. Mặc xong ra đường mọi người khen đẹp, xong nói gia đình hạnh phúc quá thế là từ đó mình mặc suốt.

Anh Hưng, Bình Thạnh cũng nói: Áo thun gia đình thì cũng được nhưng mình không có thích cho nắm. Là người trong nhà rồi cần gì phải khoe mẽ. Nhưng vợ thì cứ thích mua, lại thêm con mè nheo nên mua đại một bộ. Cả nhà mặc đi dạo phố thấy mọi người cứ nhìn, chỉ chỉ, rồi cười… Lúc đầu cũng ngại, nhưng xong lại thấy vui vui.

[​IMG]

[​IMG]
Đồng cảm với anh Hưng và anh Tâm anh chú Hoàng Anh – Gò Vấp cũng tâm sự: vợ chồng già mà bà vợ tôi cũng bày vẽ mặc áo gia đình. Bảo không thích mà bà cứ mua. Mua rồi đành phải mặc. May mà bà vợ không lấy cái áo màu mè, không chắc mấy ông bạn già của tôi cười chết.
Đó, chị em thấy em thấy không, các đức ông chồng yêu quý không bao giờ ghét mặc áo cặp gia đình cùng vợ, con mình cả. Chỉ là họ trầm tính, ít nói và ngại khoe mẽ nên mới thế.

Chỉ cần:
– Để họ mặc một lần, cả nhà cùng đi chơi là hôm sau họ sẽ muốn mặc tiếp.
– Để họ thấy được, áo gia đình không để khoe mẽ mà để kết nối, hâm nóng hạnh phúc.
– Để họ mặc những mẫu áo không sến súa, đánh đúng tử huyệt phong cách.
– Và để họ thấy rằng: sự yêu thích mong muốn của vợ và con là rất lớn. Nếu mong muốn đó không thực hiện được thì họ sẽ rất buồn chán và thất vọng.
Là họ sẽ xiêu lòng và mặc áo gia đình cùng vợ con.
Mặc áo gia đình một lần, chồng bạn sẽ không ngại mặc lần thứ 2
Lời khuyên cuối cùng:
Chị em muốn chồng mặc áo gia đình cũng với mình, hãy hiểu chồng, khai thác điểm yếu tình yêu thương, sở thích ngầm… chắc chắn họ sẽ đồng ý mặc mà không hề phàn nàn

Trong bài viết này Aothun24h đưa ra một số mẹo nhỏ giúp các bạn đỡ rối mỗi khi muốn chọn lựa cho gia đình mình những bộ đồng phục thật xinh và cũng thật đồng điệu. Hy vọng những bí quyết nhỏ sau đây giúp các gia đình luôn trẻ trung, tươi vui góp phần nhỏ vào hạnh phúc của gia đình của bạn.

 

–          Lựa chọn những trang phục thoải mái: Mọi đứa trẻ đều rất năng động và thích chạy nhảy, vì vậy bạn luôn phải để mắt tới mọi hành động của chúng nếu không muốn một điều gì đó có hại cho con của mình. Lúc này bạn cần phài chọn cho cả gia đình những trang phục thật sự thoải mái và có thể di chuyển một cách linh động dễ dàng.

–          Theo đuổi phong cách thời trang đơn giản: Trong những dịp cà nhà đi chung có hàng tá công việc lien quan tới bé yêu của mình thì phong cách đơn giản trở lên hợp lý hơn bao gió hết. Vì vậy dù là bố mẹ muốn gì, thích gì, thì hãy luôn ghi nhớ điều này bạn nhé.

–          Thường xuyên chọn mua thời trang cho nhà với màu sắc trung tính : khi trở thành bà mẹ tức là bạn đã bước qua giai đoạn trẻ trung xì tin rồi, vì thế đừng đam mê theo đuổi sắc màu rực rỡ chói lòa. Hãy ưu tiên cho màu sắc trung tính, nó dễ dàng kết hợp với món đồ khác, màu sắc phù hợp với trẻ nhỏ và đặc biệt là ông bố khó tính chẳng bao giờ thích màu sắc rực rỡ cả.

–          Hãy chọn cho cả gia đình trang phục thật cá tính nhưng không đi ngược xu hướng: Bạn ưa chuộng những bộ đồng phục gia đình cá tính và hơi lập dị một chút, điều đó không sao cả. Tuy nhiên bạn đừng biến cả gia đình mình thành “thảm họa thời trang”. Cũng giống như bạn rất đam mê xu hướng thời trang mới nhưng đôi khi chọn lựa cho cả gia đình thì nó lại chẳng ăn nhập với nhau.

–          Luôn chọn đồng phục gia đình với chất liệu thoải mái, dễ giặt, nhanh khô: Dù bạn chọn áo gia đình cao cấp, hay áo gia đình giá rẻ thì bạn luôn nhớ chất liệu co giãn tốt, ít nhăn nhúm khi giặt. Mặc những bộ gia đình sạch sẽ, gọn gàng cũng chính là cách để người khác trầm trồ về sự đảm đang khéo léo của bạn. Vì vậy, đừng làm sấu đi hình ảnh của bạn là một gia đình thật vui tươi và hạnh phúc bạn nhé!