Các mặt hàng kinh doanh ít vốn theo gợi ý của google trends

By | 9 Tháng Hai, 2017

Nếu bạn nào biết làm youtube hẳn cũng biết được phần mềm google trends của google, đó là 1 phần mền rất thông minh và hữu ích. kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán rất nhiều mặt hàng uy tín sẽ đưa đến cho các bạn sẽ nói rõ 7 mặt hàng kinh doanh

Với xu thế như  hiện nay kinh doanh ít vốn đang là từ khóa được tìm kiếm trên top cả google, lý đó rất đơn giản với đa số các bạn trẻ muốn có công việc làm thêm, hay giúp mình năng động để tăng trải nghiệm cũng như thu nhập. Dưới đây là một số mặt hàng kinh doanh ít vốn độc đáo, nổi bật của google trends

1.Nơ đeo áo cho đàn ông

Phải nói rằng lĩnh vực thời gian thay đổi chóng mặt, do đó nhiều người còn ví ngành công nghiệp này nhiều hơn cả chế độ dinh dưỡng của con người. Gần đây nơ đeo áo cho đàn ông là một mặt hàng thời gian phổ biến và được đông đảo người tiêu dùng hưởng ứng. Mặt hàng này được thiết kế cũng như gia công khá là đơn giản, nhiều mẫu mã, nhiều chủng lại, cũng như màu sắc, thậm chí có thể nhận đặt hàng với chất liệu, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

2.Khăn cài áo

Quả thực chúng ta dễ nhận ra rằng Pocket vuông cũng làm cho một sản phẩm được nhiều người quan tâm đối với người kinh doanh bởi sự đơn giản và dễ sản xuất.

3.Kính gọng gõ.

Để xác minh chúng tôi sử dụng Google Trends. Nó xuất hiện và chỉ ra rằng gỗ đóng khung kính mát là đây là một sản phẩm khá mới nhưng đã có được sự phát triển quan tâm phù hợp với nhu cầu hàng năm kể từ khi xuất hiện. Mặc dù công nghệ chế tác khá phức tạp nhưng đây là một sản phẩm khá độc đáo, và rất được ưa chuộng, do đó bạn hoàn toàn có thể trở thành trung gian để nhận và nhập hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

 4. Gỗ Đồng hồ

Google Trends đã và đã chỉ ra rằng đồng hồ gỗ đã bắt đầu phổ biến bắt đầu từ khoảng cuối năm 2004, mặc dù phát triển hơi chậm chạp nhưng lại  ổn định đến năm 2012. Mặt hàng này hiện nay đã trở thành thương hiệu và có một chỗ đứng khá vững chãi trong thị trường tiêu thụ trong nước mặc dù bị cạnh tranh theo xu thế bởi rất nhiều xu hướng, mặt hàng khác nhau.

5. Legging, Tregging

Legging và Tregging hiện nay được coi xu hướng thời trang mới được giới trẻ nô nức chào đón một cách nồng nhiệt với giá thành không hề cao. Đây là hai loại quần bó sát giúp đôi chân thon gọn và tôn lên đường cong cơ thể phụ nữ, có thể phù hợp với hầu hết các loại áo.

6. Kinh doanh đầu tư ít vốn với dầu dừa

Dễ dàng nhận ra dầu dừa mang lại cho sức khỏe tuyệt với ngoài ra còn có thể sử dụng để nấu ăn, son dưỡng môi, kem dưỡng ẩm và dao cạo râu…Nó là một sản phẩm thú vị bởi vô số tác dụng hữu ích. Ai cũng có thể tự chế biến dầu dừa do đó kinh doanh mặt hàng này là ý tưởng không hề tồi một chút nào

7. Matcha Powder

Matcha bột trà xanh đã nhanh chóng trở nên  phổ biến ngày càng tăng cùng với các loại trà nói chung. Sản phẩm này đã và đang gây nên  tiếng vang với hàng trăm nhà cung cấp nhờ vào xu hướng uống Matcha đang thịnh hành của giới trẻ. Mặt khác mặt hàng này chưa được sản xuất cũng như nhà máy đặt tại nước ta nên có nhiều bạn trẻ cũng tự mình nhập hàng  về để bán và phân phối đến tay khách hàng, sản phẩm độc đáo và thu nhập cao.

Trên đây là những ý kiến cơ bản để bạn tham khảo. Các bạn thường xuyên vào đến diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi và xem nhiều bài viết và thông tin hữu ích về nhiều mặt hàng và sản phẩm khác nhau