Các lỗi sai nghiêm trọng khi học tiếng anh giao tiếp.

By | 10 Tháng Bảy, 2017
Luyện tập nghe, nói sai phương pháp
 
Nhiều người phàn nàn rằng khi nghe tiếng Anh trên đài, tivi được nói quá nhanh nên họ không hiểu và cũng từ chối việc học nghe bằng phương thức này. Bạn có biết việc nghe tốt tiếng anh cũng là một cách giúp bạn nói tiếng anh tốt hơn? Khi nghe bạn sẽ học được phát âm sao cho đúng cũng như nâng cao được vốn từ nhiều hơn. Từ đó, bạn có thể áp dụng nó vào thực tế để những cuộc giao tiếp đàm thoại của mình trở nên thu hút hơn. Hãy chắc rằng bạn đã tìm được nơi học anh văn giao tiếp ở đâu tốt tphcm để cải thiện kỹ năng giao tiếp nhiều hơn.
 
[IMG] 
 
Ghét học tiếng Anh
 
Hoc anh van giao tiep o dau tot nhat tphcm? Là điều mà bạn luôn thắc mắc mỗi khi mình không thể theo học giao tiếp tiếng anh một cách dễ dàng phải không? Thật ra, bạn có biết là học ở đâu không quan trọng mà cốt yếu là bản thân có yêu thích nó hay không mà thôi. Bạn có bỏ bao nhiêu thời gian tiền của học một môn mà vô cùng chán nản và mệt mỏi thì thật là uổng phí. Tốt nhất hãy tạo cho mình một chút hứng thú bằng những bộ phim những bản nhạc tiếng anh độc đáo trước khi bắt đầu những tiết học khan xem sao.
 
 
Học vì điểm
 
Một sai lầm nghiêm trọng của hầu hết các trường phổ thông hiện nay đang mắc phải là họ quá chú trọng dạy đọc – viết cho học sinh. Trong khi theo đúng thứ tự, nghe – nói – đọc – viết thì chúng ta nên học từ những cái dễ hơn là nghe – nói trước. Chính vì điều đó mà chúng ta thường chỉ học với tâm thế đối phó điểm số thi cử nhiều hơn là học vì đam mê. Do đó, khi áp dụng vào thực tế các không thể giao tiếp tiếng anh một cách thành tạo dù đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức cho nó. Bởi cái mà các bạn học chỉ là tiếng anh trên sách vở, còn muốn hoc tieng anh giao tiep o dau tot nhat thì bạn cần phải nâng cao kỹ năng nghe nói chứ không phải là đọc viết thông thường.
 
[IMG]