Các loại máy photocopy và công dụng của chúng

By | 21 Tháng Tư, 2016

Phần trước chúng ta đã nói về một số loại máy photocopy, phần này hãy tiếp tục với các loại còn lại.

Colour (photo màu)

Như tên của nó, loại này có thể sao chép ra các bản màu. Nó cũng có thể in màu đen và trắng. Các loại máy này thường có các thiết bị đa chức năng. Nó có 4 trống (drum) và 4 hộp mực hoặc bình chứa mực. Một số kiểu có nhiều hơn. Bốn màu cơ bản là CYMK, chính là màu xanh lam (cyan), màu vàng (yellow), màu đỏ thẫm (magenta) và màu đen (black). Thiết bị trộn lẫn các màu này để tạo ra các màu sắc khác nhau.

Multifunctional (đa chức năng)

Đay là loại máy photocopy có thể thực hiện một số chức năng khác ngoài việc sao chép cơ bản. Chúng cũng được biết đến như là sản phẩm đa chức năng (Multifunction Product) hoặc máy in (Printer) hoặc máy in tất cả trong một (All in One Printer). Các nhà sản xuất đang tạo ra các sản phẩm theo chiều hướng này của loại này. Xem thêm công ty thám tử tư kỳ phát.

Chức năng cơ bản bao gồm sao chép, quét, in và fax. Các kiểu mới nhất thậm chí còn có thể truy cập Internet. Bạn có thể kết nối chúng với mạng nội bộ của bạn để gửi tài liệu, sử dụng chức năng máy quét để gửi email. Còn có các tính năng quét khác sẵn có trong thiết bị. Đây là thiết bị hoàn hảo cho quản lý việc in ấn tài liệu và lưu trữ công cụ cho văn phòng.

Desktop (để bàn)

Các loại này nhỏ, có thể tiết kiệm không gian và đặt trên bàn làm việc. Nó có thể là một thiết bị cơ bản hoặc đa chức năng. Chúng được thiết kế để sử dụng loại giấy A4. Nó không thế chưa giấy A3 vì nó sẽ trở nên lớn và nặng, không thể đặt trên bàn nữa. Bạn có thể chỉnh sửa cấu hình của nó để có thể chưa them các khay giấy. Xem thêm dịch vụ thuê máy photocopy quận 8 giá rẻ

Network

Bạn có thể kết nối thiết bị này với mạng văn phòng để có thể in từ xa. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính cá nhân để fax. Hầu hết các máy pho to kỹ thuật số và các thiết bị đa chức năng đề có tính năng này.

Để có thể lựa chọn một loại máy photocopy phù hợp, bạn nên xem xét trên nhiều yếu tố như số lượng bản sao trong một ngày, khả năng phát triển của nó sau này. Bạn cũng nên xem xét về không gian văn phòng và ngân sách của bạn.