Các điểm nên biết về dự án Ocean Dunes Phan Thiết

By | 21 Tháng Bảy, 2016

Đất nền ocean dunes nằm tại phường Mũi Né, Hòn Rơm, Thành phố Phan Thiết .Đất nền giáp biển đón gió từ thái bình dương, ở độ cao 80m so với mực nước biển đem lai cảm giác lãng mạng cho bạn khi đến đây. Nơi bạn có thể chiêm ngưỡng hoàng hôn và ngắm biển lúc chiều tàn . Vị trí đã đẹp, kiến trúc sư Robert Winter đã phát họa mặt bằng tuyệt đẹp cho ocean dunes trở thành điểm đến đầy hấp dẫn. Dự án ocean dunes là toàn cảnh Vịnh Hòn Rơm bao quát toàn bộ không gian.

Xem thêm các dự án cao cấp căn hộ richmond city hưng thịnh nguyễn xí

Biệt thự đất nền ocean dunes có diện tích 31.7ha là một bộ phận nằm trong quần thể quy hoạch hoàn chỉnh có diện tích lên tới 200ha của khu vực giải trí golf Hòn Rơm .Toàn bộ dự án thì có 350 biệt thự ocean dunes sang trọng và tiện nghi đầy đủ có công trình như : công viên, bãi biển đẹp ,resort 5 sao hàng đầu Việt Nam , khu căn hộ cao cấp , khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế , bến du thuyền sang trọng, giáp sân golf 36 lỗ.

Đất nền ocean dunes Phan Thiết với vị trí duy nhất thuận lợi với thiên nhiên ocean dunes có cảnh quan đẹp và hấp dẫn du khách. Bãi biển đẹp trải dài bạn có thể nghỉ mát tắm biển, hoặc tham gia các hoạt đông giải trí trên bãi biển . Thiên nhiên đa dạng tạo sự phong phú về giới sinh vật và cảnh quan nơi đây.

Biệt thự đất nền ocean dunes Phan Thiết

Là dự án được đầu tư bởi công ty Rạng đông hợp tác với đơn vị thiết kết Winter Group Architects Australia . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chất lượng là đều không cần bàn cãi về họ.