Các điểm mạnh khi cắt dài bao quy đầu sớm

By | 22 Tháng Bảy, 2016

 

Cắt bao quy đầu là giải phẫu cắt bỏ phần da bọc phía đầu vùng kín nam . nếu như những nước trên thế giới , cắt bao quy đầu được xem như là một phong tục thì ở đại đa số một số nước đây được xem là một phương pháp phát triển sức khỏe công cộng nhất là giúp phòng chống bệnh sida . đặc thù , lúc cắt dài bao quy đầu sớm sẽ mang lại cho đấng mày râu một số ích lợi sau đây:

1.tạo điều kiện cho việc vệ sinh của quý phát triển thành tiện lợi hơn

khi bạn bị dài/bệnh lý hẹp bao quy đầu , mỗi khi vệ sinh bộ phận sinh dục nam bắt buộc phải dùng tay để có thể lột bao quy đầu ra. Việc lột bao quy đầu này gây cho bạn cảm giác đớn đau , khó . vì vậy , ví như cắt dài bao quy đầu sớm, việc vệ sinh của bạn sẽ dễ dàng và tha hồ hơn.

2 .Giảm nguy cơ mắc một số viêm nhiễm

các quá trình trình viêm nhiễm đó có thể kể vào như bao quy đầu bị viêm , viêm nhiễm bàng quang , viêm bể thận, suy thận

3.Giảm khả năng mắc ung thư tuyến tiền liệt và ung thư cậu nhỏ

Theo nghiên cứu của một số nhà khoa học tại trọng điểm nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson (canada) cho thấy , cắt dài bao quy đầu trước lần quan hệ tình dục đầu tiên có thể giảm 15% khả năng mắc ung thư tuyến tiền liệt.

4. nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Sau khi cắt dài bao quy đầu bạn sẽ giảm được những nguy cơ ảnh hưởng vào chức năng sinh lý như xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Do vậy mà đời sống tình dục của bạn được tăng cường hơn.

5. cắt dài bao quy đầu còn phòng tránh được hiện trạng lạm dụng thủ dâm ở một vài nam giới bị hẹp bao quy đầu .

Trên đây là một số điểm tốt nổi bật mà giải pháp cắt dài bao quy đầu mang đến . tuy nhiên là , nếu thực hiện bí quyết này sớm, khi mà hẹp/dài bao quy đầu chưa biến chứng thành viêm nhiễm bạn có khả năng tiết kiệm được chi phí và thời gian đưa ra cách chữa .

vì thế , ngay trong khoảng ngày nay hãy tìm cho mình một cơ sở y tế cắt dài bao quy đầu đảm bảo nhất nhằm mục đích là ứng dụng biện pháp . cắt bao quy đầu dài áp dụng chỉ mất trong khoảng 15-20 phút, không gây đớn đau , không nhằm mục đích là lại sẹo xấu, thời gian phục hồi cũng rất nhanh. Tại TP.HCM, bạn có thể đến Đa khoa Quốc tế HCM. Tại đây, phương pháp sẽ do các bác sỹ , chuyên gia y tế tay nghề giỏi , đã từng tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp thực hiện . Mọi giá tiền giải pháp và một số hạng mục liên quan sẽ được phòng khám niêm yết công khai tại sảnh theo quy định của Bộ Y tế.