Các cách kiểm tra máy Mikita có phải chính hãng hay không

By | 10 Tháng Tám, 2017

Ngày nay, trong thị trường cho các sản phẩm rất giống với bản gốc, người dùng sẽ rất khó phân biệt nếu bạn không biết làm thế nào để chọn một máy Makita chính hãng nhàm chán. Bên cạnh máy khoan Makita, máy khoan Bosch cũng có mặt rộng rãi. Mỗi dòng có lợi thế riêng của mình. Nếu máy khoan Makita được đánh giá cao về chất lượng, máy khoan của Bosch được đánh giá không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn được đánh giá cao bởi thiết kế tiện lợi và dễ sử dụng và giá máy khoan Makita cũng phù hợp với thị trường tại Việt Nam.

Làm thế nào để chọn một máy khoan makita chính hãng?

 

1. Giá

Các sản phẩm Makita chính hãng đều có giá niêm yết. Hàng giả thường được sản xuất với giá thấp hơn (3/4) để tạo sự hấp dẫn cho khách hàng. Tuy nhiên, khi sử dụng, chất lượng của sản phẩm “nhân bản” chắc chắn không tốt như sản phẩm chính hãng. Nếu bạn đã biết giá của máy khoan mà bạn dự định mua nhưng khi bạn tìm thấy nơi mua rẻ hơn rất nhiều, bạn cần phải cẩn thận để có thể vì nó có thể là giả mạo.

Tùy thuộc vào dung lượng sử dụng, máy khoan Makita giá khác nhau. Với mức giá dưới 2 triệu, bạn có thể tham khảo máy khoan Makita 6271DWE đang được sử dụng bởi nhiều người sử dụng. Máy khoan Makita 6271DWE là một trong những sản phẩm độc đáo của thương hiệu nổi tiếng Makita với những lợi thế thông minh và nhanh chóng sẽ làm hài lòng mọi người. Với nhiều mức gia khoan Makita khác nhau, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ khoan Makita phù hợp.

2. Thẻ bảo hành

Nếu giá là cách để chọn máy khoan Makita đơn giản nhất, cách để xem thẻ bảo hành giúp bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm bạn định mua nhiều hơn. Thẻ bảo hành sẽ là cơ sở để bạn giúp bạn trả lại sản phẩm nếu phát hiện ra rằng sản phẩm bạn mua không phải là chính hãng hoặc có thể được sửa chữa nếu sản phẩm gặp vấn đề. Thẻ bảo hành giúp người bán tạo lòng tin cho khách hàng, đồng thời người mua có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm họ mua nhiều hơn. Đây là một cách để mua máy khoan chính hãng Makita được nhiều người sử dụng.

Trên máy khoan này, bạn có thể tham khảo máy khoan Makita HR3200C. Các máy khoan có công suất cao của Makita HR3200C hỗ trợ thợ xây, làm cho công việc xây dựng dễ dàng hơn trong công việc xây dựng.

3. Vỏ hộp

Bạn có thể nhận thấy trên hộp của sản phẩm luôn luôn mạnh mẽ, mối trên sản phẩm rất tinh vi và gần nhau. Cũng có một khoan khoan Makita giả sẽ có sự ngược lại. Tuy nhiên, đây là một cách để chọn máy khoan Makita khó khăn cho nhiều người bởi vì không phải ai cũng có thể phân biệt được.

Ngoài việc mua một máy khoan Makita, bạn có thể tham khảo khoan Makita HP1630. Máy khoan Makita HP1630 cực kỳ ấn tượng, với một tay cầm tiện dụng đem lại sự thuận tiện cho việc khoan bê tông. Với sự thuận tiện này, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy khoan một cách dễ dàng từ nơi này đến nơi khác thuận tiện hơn để sử dụng.

4. Kiểm tra các thông số

Hiện tại có rất nhiều phần mềm giúp bạn phân biệt hàng hoá thực, hàng giả và kiểm tra đơn giản các thông số sẵn có trên sản phẩm. Đây là cách để chọn máy khoan Makita với độ chính xác cao nhất so với cách khác. Mỗi sản phẩm có mã riêng của mình để nhà sản xuất nhập vào hệ thống quản lý, và người mua có thể dựa vào nó để tìm hiểu xem sản phẩm có chính hãng hay không. Bạn có thể truy cập bất kỳ trang web thanh toán nào để sử dụng tùy chọn để mua khoan Makita chính hãng.

Khi chọn mua một máy khoan Makita để sử dụng, bạn cần phải chú ý đến các đặc điểm trên để có thể có được sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Một khoan chính hãng sẽ cho bạn sự an tâm khi sử dụng.