Các bước sử dụng máy chà sàn đơn

By | 15 Tháng Tám, 2016
Máy chà sàn đơn là gì? Máy chà sàn đơn là loại máy có chức năng chà sàn , giặt thảm văn phòng. Trong quá trình vệ sinh máy sẽ xả nước và hóa chất, sử dụng bàn chải quay để thực hiện chà rửa làm sạch sau đó nhờ sự hỗ trợ của máy hút bụi công nghiệp để hút nước bẩn và làm khô.
 
Như vậy, trong khái niêm trên bạn hoàn toàn có thể nhận thấy chức năng cũng như môi trường làm việc lý tưởng của máy chà sàn đơn là thảm và sàn nhà như gỗ, đá… Máy lau sàn công nghiệp
 
Máy chà sàn được thiết kế đặc biệt phù hợp với những diện tích làm sạch trung bình, nhiều đồ đạc, ngóc ngách, lối đi nhỏ. Tính cơ động của máy cao vì thế máy có thể trực tiếp làm sạch những diện tích mặt sàn hẹp. Máy Lau Sàn Nhà Xưởng 
Với ưu điểm này mày rất phù hợp cho những văn phòng làm việc của các công ty hoặc nhà riêng.
 
Khi sử dụng máy chà sàn việc đầu tiên người dùng cần biết đó là xác định rõ loại mặt sàn mình cần vệ sinh, loại hóa chất nào phù hợp với mặt sàn đó. Sau đó là thực hiện đúng các bước sau đây. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 
 
Bước 1: Kiểm tra lại bề mặt sàn và chổi cọ sàn. Kiểm tra mặt sàn để đảm bảo mặt sàn không bị hỏng hóc chỗ nào cả, nếu phát hiện hỏng hóc sàn cần sửa chữa ngay. Tùy vào từng loại mặt sàn mà sử dụng bàn chải cho phù hợp, có các loại bàn chải khác nhau như bàn chải cứng, pad đen, pad đỏ, pad trắng… dùng để chà sàn hay đánh bóng sàn.
 
Bước 2: Gắn bàn chải thích hợp vào máy chà sàn. Nếu sử dụng Pad để vệ sinh sàn, cần sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder)
 
Bước 3: Pha hoá chất vệ sinh công nghiệp. Đổ hóa chất đã pha vào bình đựng dung dịch của máy chà sàn, tránh để nước văng lên motor.
 
Bước 4: Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng. Ghim điện và tiến hành chà.
 
Bước 5: Cần điều chỉnh mức xả nước phù hợp, không nên xả quá nhiều vì sẽ phải hút lâu hơn. Cũng không nên xả quá ít vì như vậy sẽ không đảm bảo công việc làm sạch.
Máy chà sàn công nghiệp Grammy GM18
Máy chà sàn công nghiệp Grammy
 
Model: GM18
 
Thông số kỹ thuật:
 
– Điện áp: 220 – 240 V/50-60Hz
– Công suất: 1100W
– Tốc độ: 175 vòng/phút
– Đường kính pad: 18”
– Cân nặng: 50Kg
– Dây điện: 12m
Phụ kiện gồm: bàn chải mềm bàn chải cứng, bộ phận để miếng pad đánh bóng sàn, thùng chứa hoá chất.
Chức năng: đánh bóng sạch bề mặt bẩn của các lọai sàn gạch và giặt thảm.
 
Máy được thiết kế chắc chắn. Các chi tiết làm từ inox nên rất bền.