Các bước đặt may áo đồng phục tại áo gia đình gia hân

By | 2 Tháng Mười, 2017

áo gia đình đẹp | áo gia đình | áo thun gia đình đẹp

Áo đồng phục đã trở thành xu hướng thời trang quen thuộc với mọi người, đặc biệt là học sinh sinh viên. Không còn những mẫu áo đơn điệu, các mẫu được may sẵn mà bạn có thể đặt áo in hình theo sở thích, mong muốn. Vậy các bước để đặt in áo đồng phục cụ thể như thế nào để có được mẫu áo đẹp?

 
         
 

Máy in hình trên áo đồng phục
 
Thường thì các mẫu logo, hình ảnh trên áo đều được in hơn là thêu. Chính vì thế, đặt áo in hình trở thành một nhu cầu cao trên thị trường. Các hình được in có nhiều loại từ đơn giản tới phức tạp, có hình nhỏ, có hình lớn,…với màu sắc đa dạng tùy vào mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, cơ sở nhận đặt áo in cũng có sự tư vấn cho khách hàng để cho ra mẫu áo đẹp, hài hòa. Cùng tham khảo 5 bước để đặt áo in chữ, in hình đẹp chuẩn:
Bước 1: Tham khảo những mẫu áo được in trên thị trường, lựa chọn mẫu in theo sở thích.
Bước 2: Tự thiết kế mẫu chữ, mẫu logo của áo đồng phục hoặc lên y tưởng để nhờ nhân viên thiết kế thực hiện.
Bước 3: Tìm cơ sở nhận đặt in áo phông đồng phục gần nhấtcó uy tín trên thị trường.
Bước này thực ra đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng những cơ sở hiện có, tham khảo những nguồn thông tin đáng tin cậy để có lựa chọn đúng, tìm được địa chỉ đặt áo phông in hình đẹp, chuẩn nhất.
Bước 4: Liên hệ địa chỉ đặt áo phông đồng phục uy tín để trao đổi, làm mẫu áo.
Bước 5: Kiểm tra mẫu, sau đó kí hợp đồng và làm số lượng áo cần thiết.
Chỉ đơn giản như vậy, bạn sẽ có được mẫu áo theo đúng yêu cầu. Thế nhưng không phải cơ sở nào cũng là địa chỉ nhận đặt áo phông in hình đáng tin cậy. Việc tìm ra địa chỉ chính xác cũng là công việc khiến nhiều người đau đầu nhất. Hiện nay, cơ sở hàng đầu nhận đặt áo thun in logo, các mẫu áo đồng phục đó là Đồng Phục Bốn Mùa.
in-ao-dong-phuc-tai-dong-phuc-bon-mua
In áo đồng phục tại xưởng may đồng phục bốn mùa Hà Nội
 
Cơ sở này chuyên nhận đặt áo phông đồng phục tại Hà Nội, ngoài ra còn có các tỉnh thành khác trên cả nước. Khách hàng có thể đặt in áo phông ở Hà Nội, cũng có thể là đặt áo phông sau đó thuê thêu, in hình sau. Những khách hàng lựa chọn Đồng Phục Bốn Mùa để đặt áo phông tại Hà Nội, các tỉnh thành khác thì đều phản hồi rất tích cực, họ còn giới thiệu thêm khách hàng tới Đồng Phục Bốn Mùa. Điểm tuyệt vời của Đồng Phục Bốn Mùa đó là thiết kế đẹp, nhanh chóng, giá cả hợp lí và chất lượng cực tốt.

Đồng phục mùa đông ngày càng phổ biến. Bên cạnh những chiếc áo phông đồng phục dành cho mùa hè thì với thời tiết lạnh của miền Bắc, những chiếc áo đồng phục mùa đông rất được ưa chuộng. Tại Hà Nội, bạn đã biết địa chỉ may đồng phục giá rẻ mà uy tín chưa? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau của chúng tôi.

Ngày nay, xu thế thời trang ngày càng thay đổi nhanh chóng thì đồng phục được xem là giải pháp tốt để những tập thể, cơ quan có được sự thống nhất, đồng bộ. Đồng phục mùa đông với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng đã chinh phục được nhiều khách hàng. Bạn sẽ dễ thấy những chiếc áo khoác gió được in những logo, những biểu tượng riêng của các cơ quan, tổ chức, trường học…trên đường phố.
ao-dong-phuc-mua-dong
Áo đồng phục mùa đông lớp 10a10
Bạn muốn may đồng phục mùa đông nhưng phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào? Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng hàng đầu đó là Đồng Phục Bốn Mùa có cơ sở tại số 2, B11, Ngõ 13, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân.
Đồng Phục Bốn Mùa chuyên nhận làm áo đồng phục mùa đông theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tự lựa chọn chất liệu, lớp lót, loại khóa áo, màu sắc, thiết kế kiểu áo, size áo…với sự tư vấn tận tình của Đồng Phục Bốn Mùa, chắc chắn bạn sẽ có mẫu áo đồng phục mùa đông đẹp.
Một điểm tuyệt vời mà bạn nhận được khi đặt may áo đồng phục tại Đồng Phục Bốn Mùa đó là mức giá hợp lí, có thể nói là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với phương châm đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng, Đồng Phục Bốn Mùa sẵn sàng thực hiện hợp đồng với mức chi phí hợp lí,đảm bảo chất lượng sản phẩm theo yêu cầu. Chính vì thế, số lượng khách hàng đến với cơ sở ngày càng đông.
 
Bạn có thể chọn cho mình mẫu áo đồng phục mùa đông sẵn có tại Đồng Phục Bốn Mùa hoặc yêu cầu thiết kế theo mong muốn. Đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi tại cơ sở sẽ hoàn thành mong muốn của bạn theo đúng kế hoạch, sau đó được triển khai thành sản phẩm hoàn chỉnh giao tận tay cho bạn.