Bức xúc cảnh công an đặc nhiệm giật camera của phóng viên

By | 15 Tháng Mười, 2016

Công nhận cấp dưới đã có hành vi cư xử không đúng khí ngăn cản và hành hung phóng viên đang trong quá trình tác nghiệp, đội trưởng của đội hình sự tại công an ở huyện Đông Anh – Hà Nội đã có lời xin lỗi.

Vào buổi sáng ngày 23/9 anh phóng viên Quang Thế ở tại báo tuổi trẻ cũng đang tác nghiệp và tìm hiểu vụ việc qua tài xế taxi đã tử vong ngay dưới chân cầu Nhật Tân ở Đông Anh – Hà Nội đã bị một anh cảnh sát ngăn cản.

Xem thêm thiết bị quay trộm công nghệ cao tại: camera nguy trang hong ngoai

Anh thế đã xuất trình giấy tờ tác nghiệp nhưng đang đi khoảng 30m lại tiếp tục bị một số người gây khó khăn và một cảnh sát hình sự ở tại huyện Đông Anh đang mặc thường phục có mặt ở đó đang cố gắng hành hung anh Thế.

Tôi đang bị đánh chảy máu mồm và bị hành hung ở vị trí đầu và có nhiều người dân cùng các đồng nghiệp đã chứng kiến tận mắt sự việc trên, anh Thế nói và cho biết sau khi đã bị hành hung anh đã tới công an tại xã Vĩnh Ngọc để báo cáo sự việc trên.

Vào buổi chiều hôm 23/9 thượng tá Phạm Nam Thắng cùng với đội trưởng của cảnh sát hình sự ở tại công an của huyện Đông Anh đã tới văn phòng cùng đại diện của tòa báo Hà Nội để xin lỗi trực tiếp anh Quang thế và thừa nhận các chiến sĩ dưới quyền đã có hành động không phải.

Có thể bạn thích: Máy nghe lén giá rẻ

Ông Thắng nói thêm đây là chiến sĩ trẻ có thể là bị áp lựa bảo vệ nên đã có các hành động không được đúng. Các cán bộ khác liên quan đang bị Công an ở tại huyện Đông Anh đang yêu cầu làm rõ và biết bản tường trình sự việc.

Khu vực trên xảy ra sự việc đã không có biển báo yêu cầu cấm chụp ảnh cũng như ghi hình của lực lượng tính năng và không có dây căng để bảo vệ hiện trường vụ án.

Xem thêm: Máy camera siêu nhỏ