Bồn cầu phát nổ ngoài ý muốn

By | 12 Tháng Tám, 2017

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng xem rõ nguyên nhân thì đây lại là một sự cố bởi nguyên nhân hết sức “bình thường” đối với bồn cầu nhà của chúng ta. Vì vậy bạn nên đề phòng và hết sức cẩn thận vì những sự cố với bồn cầu như dưới đây:

Sáng hôm xảy ra sự việc, người đàn ông ở Tân Bắc theo thói quen vào nhà vệ sinh giẫm chân lên bồn cầu để chuẩn bị “giải quyết nỗi buồn”. Tuy nhiên, khi anh vừa mới đặt chân lên, chiếc bồn cầu đột ngột phát nổ khiến anh bị thương nặngHút hầm cầu tại Bến Cát được biết, anh đã bị mảnh sứ găm vào lưng và cứa vào động mạch ở mông làm máu ra nhiều. May anh không gặp thương tổn ở vùng mặt và đầu, tuy nhiên anh đã phải trải qua ca phẫu thuật dài hơn 1 giờ với 40 mũi khâu nhiều chỗ.

Mới đây, theo thông tin Hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một ghi nhận, sự việc bồn cầu đột ngột phát nổ, một người đàn ông 23 tuổi ở Tân Bắc, Thường Châu (Trung Quốc) đã bị thương nặng và phải khâu tới 40 mũi.

Bồn cầu là một thiết bị vệ sinh thiết yếu trong mỗi gia đình. Trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những lúc bồn cầu và các thiết bị vệ sinh khác gặp sự cố, nhưng theo Hút hầm cầu Tân Uyên khi tai nạn xảy ra bởi các thiết bị vệ sinh này sẽ khiến nhiều người lo ngại.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề Vệ sinh hút hầm cầu và thông cầu cống nghẹt, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0938 778 776.(24/24) hoặc email: cskh.huthamcau@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn.

Hãy để chúng tôi gánh hết những khó khăn của bạn!