Bơm gas điều hòa tại Tô Hiệu .

By | 2 Tháng Mười Một, 2017

Bạn đang tìm địa chỉ nạp gas điều hòa tại Tô Hiệu gọi ngay cho chúng tôi theo số 0948 071 456 . Điện lạnh bách Khoa nhận bơm , nạp gas điều hòa tại nhà dienlanhbachkhoa247.vn/nap-gas-dieu-hoa chỉ mất 15 tới 20 phút . Khách hàng gọi nạp gas điều hòa được miễn phí bảo dưỡng điều hòa .

Địa chỉ nạp gas điều hòa tốt nhất khu vực Tô Hiệu 

Công Ty Điện Lạnh Bách Khoa 247 dienlanhbachkhoa247.vn Chuyên cung cấp các dịch vụ ngành điện lạnh đến tất cả quý khách hàng trong khu vực TP. Hà Nội. 
Công Ty đã tiếp nhận và sửa chữa , bảo dưỡng , lắp đặt thay gas điều hòa cho hàng ngàn khách hàng tại nhiều quận huyện trên địa bàn TP. Hà Nội đặc biệt nạp gas điều hòa khu vực  Cầu Giấy dienlanhbachkhoa247.vn/nap-gas-dieu-hoa/tai-cau-giay-chuyen-nghiep-nhat khách hàng cũ có – khách hàng mới có và chúng tôi hoàn toàn tự tin với trình độ cũng như cách phục vụ của mình
Khi điều hòa của bạn bỗng nhiên gặp sự cố, bạn sẽ không cần phải cực khổ đem điều hòa đến tiệm sửa chữa. Mà chúng tôi sẽ đến bơm điều hòa tại Tô Hiệu tận nhà cho bạn. Quá tiện lợi phải không nào!
Chúng tôi hiện có 10 chi nhánh trên toàn thành phố. Do đó việc tiếp cận khách hàng sẽ rất nhanh chóng, chỉ sau 30 phút sẽ có mặt
Các anh em kỹ thuật viên của công ty luôn không ngừng học hỏi, trau dồi và tiếp thu những kiến thức công nghệ, kỹ thuật mới để xử lý vấn đề tốt hơn,nhanh chóng hơn
Đảm bảo sửa chữa được tất cả mọi lỗi hư hỏng của điều hòa, không từ bỏ hay đầu hàng bất kỳ sự cố nào

nap ga dieu hoa tai to hieu

Hướng dẫn nạp gas điều hòa đúng quy chuẩn : 
Gắn một đầu dây dài vào đồ hồ nạp ga, một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc nạp gas.

Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lương gas điều hòa thừa hay thiếu, nếu thiếu, thừa thì làm bước tiếp theo

Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào bình gas thì thực hiện việc nạp gas điều hòa hay rút gas điều hòa. Nhưng nên chú ý trước khi nạp gas vào điều hòa thì phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra vì chúng ta không thể để Gas vào không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống dc, nếu có kk lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh của điều hòa.

Sau khi cân chỉnh cho gas phù hợp thì khóa van ở bình gas trước, rùi khóa van ở giàn nóng rùi tiếp đến mới khóa van ở đồng hồ đo để nhắm tránh sự thất thoát gas trong hệ thống và tránh sự rò rĩ gas ra môi trường làm độc hại đến tầng ozone. Trong quá trình cân chỉnh gas cho hệ thống thì phải mở cho hệ thống hoạt động nhé để gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh gas mới chính xác được.

Sau khi cân chỉnh gas xong thì cứ để máy chạy test khoảng 30 – 60 phút cho máy chạy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi nhé. Kiểm tra lượng gas có hao hụt hay không nếu hao hụt ít, kỹ thuật viên sẽ báo cho quý khách để nạp thêm gas vào điều hòa.Trong trường hợp máy bị xì gas quá nhiều dẫn đến kém lạnh thì kỹ thuật viên sẽ tự động kiểm tra đường ống dẫn gas.