Bơm chìm HCp thương hiệu bơm từ Đài Loan chất lượng tốt

By | 3 Tháng Tám, 2016
Máy bơm chìm HCP có thể là máy bơm nước thải hoặc máy bơm hút bùn nói chung là loại máy bơm đặt chìm mới có khả năng hút cạn hiệu quả và sử dụng cũng tốt hơn những loại máy bơm đặt cạn, chỉ cần thả máy bơm vào những nơi cần hút nước thì máy có thể hút được nước thải một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Máy bơm nước mùa mưa được sử dụng rộng rãi nhất là trong mùa mưa, lũ hiện nay là đơn vị cung cấp sản phẩm máy bơm thoát nước mùa mưa công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm máy bơm chìm chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với những thương hiệu máy bơm nổi tiếng trên thế giới có kinh ngiệm sản xuất máy bơm qua nhiều năm như Tsurumi, APP, NTP, HCP, Pentax, Ebara…với giá thành tốt nhất hiện nay. Để hiểu thêm về sản phẩm và những thông số kỹ thuật hãy liên hệ ngay đến công ty của chúng tôi.

Đối với máy bơm nước Đài Loan, thường là các hố móng, các tòa nhà có tầng hầm lớn, hoặc khu vực chuyển cấp độ thoát nước của thành phố. Ở trường hợp này luôn phải dùng bơm nước thải có công suất lớn, từ vài chục m3/h đến vài trăm m3/h, và phải có khả năng bơm hố móng hoặc bơm các loại có lẫn rác, bùn.

Về gia đình, cụ thể là trường hợp ngập úng tầng hầm, hoặc nước ngập tại cống rảnh, đường xá với lượng nước ứ lại không quá nhiều .Khi này có thể dùng các loại bơm thả chìm với lưu lượng vừa phải không cần quá lớn để có thể thoát nước nhanh trong vài chục phút. Để có thể hút cạn đáy, nên dùng các loại có chân đế thấp cụ thể là chân lưới loại này thường không hút được rác và bùn, có thể gây cháy máy nên bị quẩn rác vào động cơ, hoặc dùng loại chân kiềng có chân đế cao, thoáng, hút được rác, tuy nhiên sẽ không hút được cạn, để hút cạn cần đào xung quanh máy bơm một hố để dồn nước về khu vực đó.
[​IMG]

Vào mùa mưa ở nước ta, nhiều nơi thường xuyên bị ngập úng, và hệ thống thoát nước của thành phố thì thường xuyên bị quá tải. Ở một số công trường xây dựng, việc đào móng cũng tạo nên các khu vực trũng và gây ứ nước, có nhiều phương án để giải quyết các vấn đề trên, có thể là dùng sức người để tát nước ra ngoài, tuy nhiên với các khu vực quá sâu, nước nhiều không thể sử dụng sức người mà phải dùng đến những thiết bị chuyên dụng chính là sử dụng máy bơm chìm HCP như bơm nước thải, hoặc bơm nước thải có lẫn bùn.