Bộ sưu tập sản phẩm nội thất gia dụng sáng tạo từ xơ mướp

By | 15 Tháng Hai, 2017

Xơ mướp chính là những bó mạch từ những trái cây đã già của mướp Cucurbitaeae và mướp Quảng Đông. Nó cũng có thể được gọi là những sợi gân thì là. Chúng ta biết rằng nó có thể  được sử dụng như một bông tắm và sử dụng như thảo mộc. Tuy nhiên, chúng ta không thực sự biết nó có thể được sử dụng để làm những gì. Trong bài viết của rèm vải Thành Đạt, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những ứng dụng từ xơ mướp cho nội thất gia đình đầy sáng tạo.

creative home1

Kết cấu bề mặt đặc biệt vô cùng thu hút. Tuy nhiên, nếu như bạn nhìn thấy hàng loạt sản phẩm về đồ gia dụng đầy sáng tạo được thiết kê bởi nhà thiết kế người Mexico – Fernando Laposse, tôi tin rằng bạn sẽ có những sự hiểu biết hoàn toàn mới về xơ mướp loại này. Thậm chí, nó có thể được tạo thành một chiếc rèm cửa sổ đầy khác biệt…

creative home2

Cha ông ta thời xưa thường lấy xơ mướp để làm thành những chiếc bông tắm và hơn thế nữa xơ mướp còn được sử dụng như những thảo mộc cho sức khỏe. Nhưng những gì chúng ta biết về xơ mướp vẫn còn rất hạn chế. Bề mặt của nó rất đặc biệt và thu hút.

creative home4

Chúng ta biết rất ít về xơ mướp. Bạn có thể chẳng bao giờ biết rằng xơ mướp cũng có thể được sử dụng như chất liệu nội thất. Nếu bạn đã từng thấy hàng loạt sản phẩm đồ gia dụng được thiết kế từ thiết kế gia người Mexico tên ông là Fernando Laposse thì bạn sẽ có những hiểu biết hoàn toàn mới về kiểu xơ mướp này. Với những sản phẩm từ xơ mướp vừa độc lạ lại vừa mang hơi thở thiên nhiên vào trong ngôi nhà bạn. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp như rèm tre thay vì rèm roman, hay bàn ghế mấy tre đan,… Không gian nhà bạn sẽ tràn ngập không gian của miền nhiệt đới, nhẹ nhàng và yên bình như chốn miền quê dân giã.

Thiết kế bàn tạp chí cổ điển T539

creative home5

Chiếc bàn tạp chí T539 được thiết kế từ 60 năm trước. nó trông vẫn rất hiện đại và mới mẻ. Nó là những tác phẩm thiết kế của người Đan Mạch rất cổ điển. Nhà thiết kế đó là Jens Risorn. Thiết kế bàn này có thể là rất cổ.