Bổ sung những món phụ kiện tinh tế tới ngôi nhà mang phong cách Bắc Âu

By | 10 Tháng Mười Hai, 2016

Nhà mang phong cách Bắc Âu thường đơn giản và sáng. Tuy nhiên, nhà phong cách Bắc Âu đơn giản lại giường như có vẻ thiếu một vài yếu tố nào đó. Chính vì thế bạn có biết bằng cách nào đó để bổ sung thêm một chút liên lạc của tông màu tươi sáng tới phong cách Bắc Âu đơn giản đó không? Trên thực tế, trang trí nhà tinh tế thực sự là những cách chọn lựa tốt. Hãy nâng tầm những hình ảnh nhà phong cách Bắc Âu và học cách để tạo cho ngôi nhà mang phong cách Bắc Âu trở nên đẹp và màu sắc hơn. Đừng bỏ qua bài viết của rèm cửa sổ Thành Đạt dưới đây nhé!

Căn phòng bếp mang phong cách Bắc Âu này trông thật tươi sáng với đồ nội thất màu trắng: Bàn ăn tối màu trắng tủ bếp màu trắng. Chiếc cửa sổ trắng với rèm roman trắng kem, đèn chum trắng mang đến sự đảm bảo cho căn phòng đủ sáng. Chiếc giỏ gọn gàng và đơn giản được treo trên trần nhà. Những cây xanh tươi nằm trên kệ. cả chiếc giỏ và cây xanh đều được bổ sung thêm chút sức sống cho căn phòng.

Một bó hoa tuy lip trông thật lich thiệp trên chiếc tủ. nó mang lại cho toàn bộ căn phòng sự ngọt ngào và mùi thơm thật dễ chịu. Bó hoa tuy líp chính là một chi tiết bắt mắt cho toàn bộ căn phòng. Chiếc đèn khéo léo trên kệ trông thật thu hút.

Một chiếc rèm vải xanh lá mang đến cảm giác tươi mới trong căn phòng ngủ đơn giản. Một cây vỹ cầm treo trên tường là một thiết kế đầy sang trọng trong căn phòng ngủ. nó chính là phụ kiện trang trí thu hút cho cách trang trí trên nền tường trắng đơn giản.

Những chiếc móc và kệ giày được thiết kế rất đơn giản, được đặt cạnh nhau làm cho căn phòng trông rất sạch sẽ và ngăn nắp.

Mỗi góc của căn nhà đều được thiết kế chỉn chu. Cây xanh tươi mới, bức tranh trừu tượng trên tường nhà, vải phủ tinh tế cũng như quả cầu pha lê đáng yêu đóng một vai trò mang thêm một chút quyến rũ tới ngôi nhà phong cách Bắc Âu nhàn nhạt đơn giản.

Một vài món phụ kiện đẹp không chỉ mang tính trang trí mà còn đóng vai trò tạo ra điểm sáng. Nếu chúng bổ sung những phụ kiện phù hợp trong căn phòng phong cách Bắc Âu đơn giản, nó sẽ có một hiệu ứng bất ngờ.