Bộ phụ kiện giường ngủ phong cách đồng quê cho phụ nữ trẻ

By | 23 Tháng Mười, 2016

Hầu hết các cô gái và phụ nữ đều yêu màu hồng. Những bộ phụ kiện giường  ngủ mào hồng mang phong cách đồng quê chắc hẳn là những yêu thích của các cô gái cũng như mỗi phụ nữ trẻ. Ấm áp và lãng mạn, những bộ phụ kiện màu hồng sẽ mang tới cảm giác như bạn là một nàng công chúa và sống trong lâu đài vậy! Do đó, nếu bạn thích màu hồng, bạn có thể bổ sung một vài phụ kiện giường ngủ hồng cho phòng ngủ của mình. Hãy cùng rèm cửa sổ Thành Đạt ngắm những bộ phụ kiện hồng hấp dẫn theo phong cách đồng quê cho phụ nữ trẻ dưới đây nhé!

Đây là một bộ đồ phụ kiện giường ngủ 4  món đồ với phong cách đồng quê Hàn Quốc cho phụ nữ trẻ. Được làm từ 100% cotton nguyên chất, bộ đồ phụ kiện giường ngủ này cảm giác mềm  mại, thoải mái và thư giãn như khi nhìn thấy. Với chất lượng cao, phụ kiện giường ngủ này sẽ không gây ra bất cứ sự dị ứng nào, nó sẽ đảm bảo cho bạn có những giấc mơ khá đẹp. Với bộ phụ kiện này, bạn nên chọn một chiếc rèm roman với họa tiết tương đương và pha chút cổ điển sẽ giúp căn phòng hài hòa trong tổng thể.

Bạn có thể nhìn thấy những họa tiết chấm mang âm hưởng âm nhạc ở khắp nền hồng. sự kết hợp họa tiết chấm bi âm nhạc với đường viền sen là cho toàn bộ đồ phụ kiện giường ngủ trông thật duyên dáng và lãng mạn. Nó bổ sung thêm đặc điểm nữ tính cho toàn bộ căn phòng. Và bất cứ thời gian nào, bộ đồ giường ngủ này cũng tạo ra một cảm giác chạm nhẹ nhàng về cảm giác đặc biệt tốt. Thêm một bồ rèm vải mô phòng theo phong cách cổ điển đậm chất đồng quê để không gian phòng ngủ có cảm giác như trở về miền đồng quê thanh bình.

Những chiếc gối cũng rất thời trang và phong cách với những tông màu lãng mạn và sự kéo léo tinh tế.

Bộ đồ giường ngủ đa dạng lớp này cũng mang lại cho toàn bộ căn phòng một sức sống trẻ trung thời trang. Ngoài ra chất liệu tuyệt vời sẽ giúp bạn có trải nghiệm giấc ngủ dẽ chịu và thú vị.

Mô tả phong cách cổ điển châu âu với thiết kế góc bo tròn cũng như thiết kế riềm hoa sen lãng mạn, toàn bộ bộ đồ phụ kiện giường ngủ này thực sự phù hợp cho các cô gái và phụ nữ trẻ. Hãy theo dõi những bộ đồ giường ngủ màu hồng tuyệt đẹp ở chủ đề tiếp theo của chúng tôi nhé!