Bộ đồ giường ngủ họa tiết nhân vật hoạt hình dễ thương cho trẻ em (P2)

By | 8 Tháng Mười Hai, 2016

Các bậc làm cha mẹ luôn luôn muốn tạo ra một môi trường sống tốt nhất dành cho con cái mình. Quan tâm tới điều đó khi bạn trang trí phòng ngủ cho các con, bạn không chỉ cần làm cho phòng ngủ được an toàn, thân thiện và thoải mái, mà bạn cũng nên tạo cho căn phòng sự thú vị và thu hút. Phòng ngủ của trẻ con nên phải được lấp đầy sự ngây thơ con trẻ. Hãy tiếp tục cùng rèm cửa sổ Thành Đạt ngắm những bộ đồ giường ngủ họa tiết nhân vật hoạt hình cho các bé nhé!

Toàn bộ bộ đồ giường ngủ cho trẻ em được tạo bằng sự sưu tầm như chủ đề với hình nhân vật hoạt hình cực nổi tiếng Doraemon. Có ba loạt kiểu đồ ngủ này trong ba tông màu sắc đó là xanh dương, vàng và trắng. Nhà thiết kế bộ đồ giường ngủ dự định sử dụng thế giới cuộc sống thu nhỏ đầy hạnh phúc và ngây thơ. Doraemon xanh dương trong nền vải xanh dương nhạt sẽ mang lại cho các con của bạn niềm hạnh phúc mỗi ngày. Với bộ đồ giường ngủ này, bạn có thể kết hợp chọn rèm roman cùng họa tiết nhân vât nổi tiếng này để căn phòng trở nên đồng bộ hơn nữa.

Với sự khéo léo tinh tế, đường thêu ren và mũi khâu tinh tế cho chỉ ra được hương vị và tính cách của chủ nhân. Hình ảnh mèo Doraemon màu xanh dương là sống động và trông thật thú vị. các con sẽ yêu thích những họa tiết mèo Doraemon vui vẻ này trên giường ngủ của mình.

Hãy nhìn kỹ những chi tiết của bộ đồ giường ngủ này hơn. Nó được làm từ bông tinh khiết, nó thấm ướt, dễ thở và chống dị ứng và không sinh ra tĩnh điện. Đây là một bộ đồ giường ngủ cực kỳ thoải mái và ấm áp. Vải bông dày và có thể mặc được. Những đường lưới hình vuoong trông thật tươi mới và tự nhiên. Do đó, bộ đồ này thật tuyệt vời để tạo ra phòng ngủ phong cách đồng quê tươi mới và tự nhiên cho các bé. Nếu là phòng bé gái, bạn có thể chọn thêm chiếc rèm vải voan họa tiết hoa cỏ thiên nhiên để không gian trở nên thoáng đãng và như nằm giữa thiên nhiên cho các con nhé!

Nhờ ở chất lượng siêu tốt, bộ đồ giường ngủ sẽ không gây ra bất cứ sự kích ứng nào đến da của trẻ. Nó tốt cho sức khỏe của trẻ em. Sự kết hợp ở tông màu xanh lam nhạt cơ bản với những gam màu tươi sáng trên hình ảnh chú mèo ú Doraemon tạo cho giường ngủ thật sự sống dậy. Con cái của bạn sẽ yêu bộ đồ giường ngủ vô cùng đáng yêu và xinh xắn này.