Bộ đồ giường ngủ họa tiết nhân vật hoạt hình dễ thương cho trẻ em (P1)

By | 7 Tháng Mười Hai, 2016

Không gian thoải mái nhất cho các bé chính là chiếc giường ngủ. Chiếc giường ngủ là không gian riêng tư. Vậy làm sao để biến không gian bình thường của các bé trở thành một không gian tràn ngập những thú vị và niềm vui? Thực tế, bạn có thể bổ sung những món phụ kiện trang trí nhà đáng yêu trong phòng ngủ của các bé. Chẳng hạn như là thảm đáng yêu, rèm cửa sổ dễ thương cũng như bộ đồ giường ngủ. Những bộ đồ giường ngủ họa tiết nhân vật hoạt hình sau đây được thiết kế đặc biệt dành cho các bé để tạo ra không gian thiên nhiên và hạnh phúc cho các con. Hãy thưởng thức nhé!

Trước tiên là bộ đồ giường ngủ hình chú gấu Dodo dễ thương cho các bé. Toàn bộ bộ đồ giường ngủ này là gam màu trắng, xanh lam nhạt cũng như xanh lá cây nhạt, được kết nối với sự ngây thơ của trẻ em. Việc kết hợp hình ảnh dễ thương về chú gấu Dodo, bộ đồ giường ngủ này thực sự rất đáng yêu. Hơn thế nữa, hình ảnh chú cấu Dodo còn gián tiếp mang tới cho các bé bài học về tinh thần dũng cảm và phẩm chất đáng tin cậy.Bên cạnh đó, bạn có thể chọn cho bé chiếc rèm roman hoặc giấy gián tường họa tiết không gian tự nhiên giúp bé gần gũi với thiên nhiên và dễ chịu hơn.

Hãy chú ý nhiều hơn về các chi tiết của bộ đồ giường ngủ dễ thương này. Những chiếc ga giường có hình dạng tròn làm cho chiếc ga giường trông thật lịch thiệp tạo nên toàn bộ chiếc ga được trang bị với hương vị aulic chính xác. Đồng thời, thiết kế màn treo của bộ đồ giường ngủ trông thật thu hút. Kết hợp với viền xếp lớp cũng như họa tiết nhiều màu sắc, chiếc ga này sẽ thực sự được yêu thích đối với trẻ em.

Bộ đồ giường ngủ này được làm từ chất liệu vải bông dày đặc cao. Do đó, nó có cảm giác thoải mái và mềm mại như khi nhìn thấy. Sử dụng quá trình nhuộm hoạt tính, nó rất thân thiện  với môi trường và lành mạnh. Nó sẽ không gây ra bất kỳ dị ứng nào. Sau khi giặt, bộ đồ giường sẽ không co lại và không bị mất màu. Với sự hấp thụ độ ẩm mạnh mẽ, mang đến cho những đứa trẻ sự thoải mái và hưởng thụ. Với bộ đồ giường ngủ này, bạn cũng nên chọn thêm chiếc rèm vải buông màu xanh lá nhạt họa tiết gấu Dodo đáng yêu để không gian trở nên nhẹ nhàng hơn nữa nhé.
Khi bọn trẻ nhìn thấy hình ảnh con vật hình chú gấu Dodo chỉ ra trên chiếc giường ngủ sở hữu của mình, chúng sẽ rất hạnh phúc. Bộ đồ giường ngủ này được thiết kế nhờ ở sự ngây thơ của trẻ con. Màu sắc tươi mới cũng như chất liệu tự nhiên, nó thật sự dễ thở và là một chọn lựa rất tốt cho phòng của bé.