Bộ dàn loa karaoke VM-33GD cho gia đình

By | 28 Tháng Mười, 2016

Cùng làm việc với các kỹ sư của BMB bởi Việt Mới Audio đang thí nghiệm dàn âm thanh karaoke với đôi dàn loa karaoke của BMB, sau những thể nghiệm và cung cấp cho nhiều đơn vị, cá thể thì Việt Mới Audio xin đưa ra để quý khách có thể tham khảo, đều có tìm hiểu và trao đổi cũng như nắm rõ hơn về dàn âm thanh này với những phản hồi rất tôt của khách hàng đã quá khứ sử dụng . luôn bên cạnh với các kỹ sư của BMB , kỹ sư của Việt Mới Audio đã nghiên cứu cũng như thí điểm một dàn âm thanh với trị giá 31.200.000 đồng. Dàn âm thanh karaoke có thể mang lại cho bạn không gian thư giãn nhưng giờ nghỉ, cũng có thể để những em bé trong gia đình tập hát tập nói hay còn có thể chữa những căn bệnh tâm lý, trí óc . Với những thiết bị :

http://vietmoiaudio.com/danh-muc/am-thanh-karaoke/dan-karaoke-cao-cap/dan-karaoke-gia-dinh/

Một thiết bị không kém phần tầm quan trọng là Amply, Thực là thiết bị có thể cách dùng để hiệu chỉnh tín hiệu những thiết ị khác nhau từ đầu vào cho tới đầu ra. Việt Mới Audio xin giời thiệu Amply Jarguar PA-506N, nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc. Tích hợp chức năng digital nên Amply Jarguar PA-506N có thể xủ lý tín các tần số sóng âm, lọc các tần số lượng sóng âm ngay từ những đầu vào, sau đó chuyển hóa ra dàn karaoke nhưng không gây méo tiếng hay có tạp âm. Thậm chí Amply Jarguar PA-506N còn có giao diện dễ dàng sử dụng , các nút hiệu chỉnh được ký hiệu dễ hiểu, các giắc kết nối cũng được bài trí một cách hợp lý .

Mang tên thương hiệu của đất nước sản xuất dàn loa karaoke trước tiên trên thế giới, loa karaoke BMB CSV 450SEcho chất âm khỏe khoắn, chân thực . Tạo nhận thấy gần gụi cho người nghe, người hát cũng cảm nhận được âm của tôi mà tự điều chỉnh ngữ điệu cho hợp lý hơn. thiết kế mềm mại khéo léo nhưng lại mang một ưu điểm thông gió bên trong, tạo độ bền cho loa karaoke, cũng như tăng thời gian sử dụng của loa karaoke, những linh kiện bên trong được bảo toàn hơn, đều có giữ vững âm trong thời gian dài. loa BMB CSV 450SE có thể treo cũng đều có để trên giá trên kệ, tùy thuộc vào kết cấu mà tôi muốn xếp đặt cho chuẩn xác .

công nghệ nhỏ nhắn đẹp trên bàn tay chúng ta mỗi khi hát karaoke, có chất lượng cũng độ bền cao nên Việt Mới Audio đã cung cấp nó cho nhiều đơn vị quốc gia khác nhau. Micro có sợi Shure SM58-LC là loại micro có sáng tạo với màu dung nhan huyền bí – đen, kieur dáng nhỏ nhắn, tạo sự khoan khoái cho người sử dụng . Nó cũng bắt tiếng và thu tín hiệu chuẩn như những chiếc micro khác, Mặc dù vậy nó có điểm nổi bật hơn chính là dễ dàng phối ghép vơi nhiều công nghệ âm thanh khác.

thiết bị có thể lưu trữ hàng trăm bài hát, lưu trữ nhiều hình ảnh mới mẻ và kết nối với nhiều phần cứng như USB, VCD, CD…Đầu karaoke Ariang 36MD được lòng người dùng không chỉ với giá thành chuẩn xác mà còn đều có dễ dàng sử dụng . Đầu karaoke Ariang 36MD có độ bền siêu kinh điển, cũng được xem như là một thiết bị có tầm trong hệ thống thiết bị âm thanh karaoke. Ngoài ra, Đầu karaoke Ariang 36MD còn được người dùng ham chuộng sáng tạo kiểu dáng dễ làm , màu dung nhan nhẹ nhàng, dễ dàng lắp ghép trong nhiều dàn âm thanh khác nhau. Với dàn loa karaoke này, Việt Mới Audio và mình sẽ tự tin cất lên tiếng hát để thổ bại lộ nỗi niềm trong lòng, bạn tôi cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn bằng những khúc nhạc, bạn tôi cũng hãy cùng nhau giải tỏa những căng thẳng với cuộc sống xã hội, cùng nhau cất lên tiếng hát để xóa bỏ mọi khoảng cách.