Biến đồ phế thải thành kho báu – Những chiếc móc sáng tạo

By | 22 Tháng Hai, 2017

Móc là một món đồ trang trí nhà quan trọng, đối với nó có thể được sử dụng cho việc lưu trữ trên tường. Một chiếc móc đẹp không những là điểm sáng để căn phòng gọn gàng hơn mà còn có thể trở thành một điểm nhấn của cả bức tường. Cùng rèm vải Thành Đạt ngắm những thiết kế móc cực sáng tạo trong bài viết dưới đây nhé!

creative home1

Ý tưởng thứ nhất: Gỗ thừa

Sử dụng những tấm ván gỗ bỏ đi. Bạn không nhất thiết phải tìm kiếm những chất liệu mà có màu sắc giống nhau. Pha trộn màu sắc có thể là hữu ích, chúng được sắp xếp giống như hình dạng một chiếc cây.

Những tấm lót ván có thể làm thành một chiếc thân cây, và những tấm gỗ mỏng có thể là những chiếc nhánh. Sau đó cắt hình những chú chim bay đậu trên nhánh cây. Bạn có thể giải quyết vấn đề về chiếc móc rồi đó. Và bạn cũng có thể giải quyết vấn đề về trang trí tường. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thanh gỗ thừa để làm thanh móc rèm roman trong buồng ngủ nhà bạn. Thêm thắt một số điểm nhấn cho nó thật khác biệt.

creative home2

Ý tưởng thứ hai: Những nhánh cây tự nhiên

Một số người sử dụng những chiếc nhánh cây như là chiếc giá đỡ. Mặc dù nó không hợp lỹ lắm nhưng nó mang lại cảm hứng móc tự làm của chúng ta. Những chiếc nhánh và cành tự nhiên là những chiếc móc tốt nhất. Do đó, bạn có thể luôn cảm thấy bầu không khí của tự nhiên. Hoăc bạn cũng có thể sử dụng cành cây tự nhiên để làm thành thanh treo rèm cửa sổ,… và nhiều thứ khác.

creative home3

Ý tưởng thứ ba: Sự biến đổi kỳ diệu của những chiếc van ống

Những chiếc van ống cũng có thể trở thành một chiếc móc. Đó là điều quá tuyệt vời! to và nhỏ, màu sắc khác và họa tiết khác biệt của chiếc van được thu thập lại, săp xếp và một hàng móc tuyệt đẹp và độc ra đời.

creative home4

Ý tưởng thứ tư: Chiếc vòi nước thông thường có hiệu ứng kỳ diệu

Đừng nghĩ rằng đây chỉ là những vòi nước thông thường. Thực vậy, đây là sự biến đổi trở thành một hàng móc! thứ thông thường nhất trong cuộc sống có thể có những hiệu ứng kỳ diệu! sơn lên đó với những màu sắc tươi mới và lắp đặt trùy thuộc hình dạng thông thường của nó.