Bí quyết giúp bạn cách đặt áo nhóm giá rẻ chuẩn không cần chỉnh

By | 4 Tháng Mười, 2017

áo gia đình đẹp | áo gia đình | áo thun gia đình đẹp

Xu hướng đồng phục ngày càng được các bạn trẻ update nhanh chóng. Ngoài những mẫu áo lớp, áo của trường, thì áo nhóm cũng dần phổ biến. Vì vậy, nhu cầu đặt áo nhóm của các bạn trẻ gia tăng. Bạn đã biết cách đặt áo nhóm giá rẻ và chất lượng chưa? Hãy cùng học hỏi qua bài viết sau nhé.

         

Với đồng phục nhóm, các bạn có thể chọn mẫu có sẵn trên thị trường rồi đặt may với size phù hợp với các thành viên trong nhóm. Tuy nhiên, ai cũng  muốn có mẫu áo độc, cá tính và nổi bật riêng biệt nên các bạn thường yêu cầu thiết kế, may mẫu riêng cho nhóm của mình. Để đặt áo nhóm với giá rẻ lại đảm bảo chất lượng thì đòi hỏi bạn chịu trách nhiệm về việc đặt áo phải có những hiểu biết nhất định. Cùng học hỏi kinh nghiệm được nhiều bạn áp dụng để đặt áo nhóm giá rẻ mà lại đẹp nhé.

dong-phuc-ao-nhom
Đồng phục áo nhóm
  • Trước tiên, bạn cần xác định được mẫu áo nhóm của nhóm mình về chủ đề nào, những họa tiết ra sao.
  • Thống nhất với các bạn trong nhóm về màu sắc, vị trí của những họa tiết cũng như của áo.
  • Bạn cũng cần trao đổi với các bạn để chọn được kiểu áo cho nhóm là áo phông, áo nỉ, áo gió… được làm với chất liệu như thế nào.
  • Tìm cơ sở nhận đặt áo nhóm tự thiết kế giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên, đây không phải là công việc đơn giản. Tốt hơn bạn hãy hỏi kinh nghiệm của những người quen, bạn bè, hay tham khảo những hội nhóm tiêu dùng đáng tin cậy.
  • Trao đổi về yêu cầu thiết kế với cơ sở nhận may. Sau đó yêu cầu có mẫu sản phẩm xem trước.
  • Nhận mẫu, kiểm tra rồi quyết định làm hợp đồng với những chi tiết cụ thể về size áo, chất liệu, số lượng, giá thành, thời gian giao hàng…

Có nhiều bạn chưa có kinh nghiệm chỉ xem mẫu thiết kế trên bản giấy hoặc online mà quên rằng thực tế mẫu áo ngoài có thể khác. Vì vậy, đôi khi nhận được sản phẩm không giống như yêu cầu. Một số bạn thì không làm hợp đồng cẩn thận dẫn tới cuối cùng mức chi phí khác với thỏa thuận vì tự dưng xuất hiện những khoản chi phí khác.

Chính vì thế, bạn hãy nhớ làm theo những bước trên để việc đặt áo nhóm được hiệu quả như mong muốn.


Đặt áo nhóm tự thiết kế giá rẻ duy nhất có tại Đồng phục bốn mùa

Bạn đã tìm được địa chỉ đặt áo nhóm uy tín, giá rẻ chưa? Đồng Phục Bốn Mùa là một trong những cơ sở mà bạn có thể tin cậy. Đây là địa chỉ chuyên về đồng phục nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trên thị trường và được hàng nghìn khách hàng yêu thích.

Bạn hãy trải nghiệm và cảm nhận dịch vụ tại đây!

Thông tin chi tiết  bạn có thể liên hệ Hotline: 0906692550(zalo, viber)