Bí quyết chọn vật liệu xây dựng tiết kiệm mà vẫn đủ chất lượng

By | 8 Tháng Hai, 2017

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Trong việc xây dựng nhà ở dân dụng có khá nhiều khâu từ thiết kế đến thi công để bạn có được một ngôi nhà hoàn chỉnh. Và trong đó khâu chọn vật liệu xây dựng cũng đóng vai trò khá quan trọng. Lựa chọn vật liệu xây dựng tiết kiệm mà vẫn đủ chất lượng chính là tiêu chí hàng đầu trong thời kì bão giá như hiện nay. Có được vị trí đất đẹp, hợp phong thủy và đủ điều kiện tài chính để xây nhà đã là rất đáng nể. Hãy để Công ty xây dựng Ngô Huỳnh tư vấn xây dựng nhà ở giúp bạn trong việc chọn vật liệu xây dựng tiết kiệm một cách hiệu quả mà vẫn đủ chất lượng.

bi-quyet-chon-vat-lieu-xay-dung-tiet-kiem-ma-van-du-chat-luong
Dùng vật liệu mới tiết kiệm thời gian thi công lẫn chi phí

Mua hàng online, kiểm tra offline
Bạn có thể lựa chọn vật liệu xây dựng tiết kiệm tại các cửa hàng online, bởi nó có thể sẽ mang đến nhiều lợi thế hơn cho bạn vì sẽ có nhiều chương trình giảm giá hay quà tặng hấp dẫn mà bạn không thể cập nhật nhanh chóng khi mua offline. Nhưng phải kiểm tra chất lượng của hàng trước khi mua. Ví dụ mua vật liệu xây dựng, hãy chọn những cửa hàng có giảm giá, đến kiểm tra chất lượng và cuối cùng là mua hàng.

Dùng vật liệu tái sử dụng
Những vật liệu bạn có thể tái sử dụng là gỗ, nhôm, sắt, vải,…có thể mua tại các cửa hàng thanh lý hoặc tái sử dụng từ ngôi nhà cũ của bạn. Với sáng tạo riêng của bản thân, bạn sẽ biến vật dụng cũ thành vật dụng như mới và trao cho chúng chức năng khác, sinh động hơn. Chỉ nên chọn loại đã qua sử dụng nhưng vẫn còn chất lượng, không nên vì tham rẻ mà chọn loại kém chất lượng.

Dùng vật liệu công nghệ mới
Có rất nhiều loại vật liệu công nghệ mới với giá thành khá tốt và còn giảm thời gian xây dựng như gạch nhẹ, vách ngăn tường thay vì tường xi măng, thạch cao, giấy dán tường, tấm vách 3D,…Tiết kiệm giá thành, giảm thời gian thi công, chất liệu có độ bền không thua kém và thẩm mỹ vượt trội sẽ là lựa chọn tối ưu của bạn khi muốn tiết kiệm trong xây dựng.

Vật dụng có sẵn

Nên chọn vật dụng có sẵn tại địa phương để giảm chi phí vận chuyển và giá thành chênh lệch giữa các địa phương khác nhau. Ví dụ địa phương bạn nổi tiếng về gỗ thì nên ưu tiên sử dụng gỗ thay vì xi măng hay sắt đá. Ở vùng có nhiều đá tự nhiên thì có thể dùng đá, đá ong thay cho gạch nung. Nên chọn chất liệu vừa bền, vừa có giá thành tốt để xây dựng thay vì chọn loại vật dụng hiếm và giá thành cao. Vì hơn hết, ngôi nhà quan trọng nhất là độ bền và thẩm mỹ riêng của từng nhà, chứ không phụ thuộc vào độ hào nhoáng của chất liệu hay nội thất sang trọng.

Bạn khát khao có được một bản thiết kế tinh tế, một ngôi nhà hoàn hảo và một không gian sống lý tưởng cho gia đình mình. Hãy liên hệ ngay với Công ty xây dựng Ngô Huỳnh để được tư vấn thiết kế nhà đẹp tận tâm nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.