Bí quyết chọn máy hút bụi cho nhà xưởng

By | 14 Tháng Bảy, 2016
Nhà xưởng là nơi tập trung rất nhiều cơ sở vật chất quan trọng như hệ thống máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu… đồng thời cũng là nơi trực tiếp diễn ra các hoạt động sản xuất của công nhân viên cho nên luôn phải  được vệ sinh sạch sẽ  đảm bảo cho máy móc không bị hư hỏng cũng như tạo ra môi trường trong sạch cho công nhân viên làm việc, tránh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nắm bắt được nhu cầu đó hàng loạt các máy hút bụi nhà xưởng chuyên dụng đã được ra đời, đã và đang là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng.
Máy hút bụi công nghiệp Pullman TL-602Y
Hiện nay trên thi trường có rất nhiều các cơ sở bán máy hút bụi nhà xưởng khác nhau tạo thuận lợi cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn nhưng cũng gây ra không ít băn khoăn lo lắng cho người tiêu dùng không biết lựa chọn cơ sở nào cho uy tín, chất lượng nhất là trong điều kiện có rất nhiều hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay. Giá một chiếc máy hút bụi nhà xưởng không phải là nhỏ cho nên trước khi quyết định mua người tiêu dùng phải cân nhắc thật kĩ những yếu tố sau đây:
 
–   Nhu cầu làm sạch của nhà xưởng
 
Mỗi loại nhà xưởng sẽ có nhu cầu vệ sinh khác nhau nhà xưởng gỗ sẽ khác nhà xưởng may cùng như khác với xưởng cơ khí…do vậy người tiêu dùng khi mua phải xem xét những chất rác thải, rác, bụi bẩn cần làm sạch là gì để lựa chọn những loại máy hút bụi nhà xưởng có tính năng phù hợp
 
–   Công suất của máy hút bụi nhà xưởng
 
Người tiêu dùng cần căn cứ vào cứ vào công suất của máy để đưa ra lựa chọn cho phù hợp . Những chiếc máy công suất lớn, động cơ khỏe sẽ là sự giải pháp tối ưu cho những nhà xưởng có quy mô rộng, rác thải, bụi bẩn khó làm sạch. Còn nếu nhà xưởng không quá rộng, rác thải, bụi bẩn thông thường thì người tiêu dùng có thể lựa chọn những chiếc máy hút bụi công nghiệp có công suất vừa phải. Động cơ và công suất máy hút bụi nhà xưởng rất đa dạng, và thực tế cho thấy loại máy hút bụi khoảng 11 amps là tốt nhất.
–   Trọng lượng của máy hút bụi
 
Trước khi quyết định mua máy hút bụi nhà xưởng, người tiêu dùng cần hiểu rằng: máy hút bụi nhà xưởng tốt, động cơ khỏe thì có trọng lượng nặng hơn nhiều so với những chiếc máy hút bụi sử dụng trong hộ gia đình và khu dân cư cho nên người tiêu dùng cân căn cứ vào quy mô, tính chất nhà xưởng để lựa chọn loại máy hút bụi nhà xưởng thuận tiện nhất trong việc di chuyển.
 
Trên đây là một số căn cứ rất thiết thực cho người tiêu dùng trước khi chọn mua một chiếc máy hút bụi nhà xưởng. Người tiêu dùng có thể tham khảo để có được cho mình quyết định sáng suốt nhất.
Máy hút bụi công nghiệp Delfin Model DG70 EXP