Bí kíp giúp bạn làm mới không gian nhà với nội thất giá rẻ

By | 8 Tháng Hai, 2017

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Một ngôi nhà đẹp thường được chú trọng đầu tư cả về kiến trúc lẫn nội thất. Nhiều người quan niệm rằng những bộ nội thất đắt giá luôn tỉ lệ thuận với vẻ đẹp mà chúng mang lại. Điều đó không sai nhưng không hoàn toàn đúng. Bởi nếu đặt một bộ sofa lớn có giá trị cao vào không gian phòng khách quá nhỏ, cũng sẽ không phù hợp và không tôn lên được vẻ đẹp và sự tiện nghi cho căn phòng. Chỉ cần linh hoạt lựa chọn sao cho phù hợp thì tự nhiên căn phòng nhà bạn sẽ lập tức trở nên tuyệt vời với những nét đẹp mới lạ. Thậm chí những món đồ giá rẻ cũng có thể thể hiện được gu thẩm mỹ thời thượng. Hãy để Công ty xây dựng Ngô Huỳnh tư vấn xây dựng nhà ở cho bạn với một số bí kíp giúp bạn làm mới không gian nhà với nội thất giá rẻ, chúng tôi sẽ làm bạn có cái nhìn mới hơn về giá trị và vẻ đẹp của nội thất.

bi-kip-giup-ban-lam-moi-khong-gian-voi-noi-that-gia-re
Tút lại đồ cũ cho không gian nhà

Đi chợ đồ cũ
Đồ nội thất giá rẻ có mặt khá nhiều ở những khu chợ đồ cũ. Những khu chợ đồ cũ đôi khi còn đông đúc hơn cả các khu chợ khác. Cũ không có nghĩa là hư hỏng, là vứt đi. Nếu khéo léo biết lựa chọn những món đồ sử dụng lần thứ 2 đều có thể trở thành món nội thất trang trí độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Chợ đồ cũ rất phong phú và đa dạng về kiểu dáng, lựa chọn thông minh và bỏ ra chút thời gian tân trang, tút chúng lại theo sở thích và sự sáng tạo của mình, món đồ cũ của người ta trở thành món đồ mới, đẹp cho gia đình mình.

Thay áo mới cho nội thất
Những bộ sofa hay khăn bàn, thảm chân cần được thay mới theo thời gian. Việc tiêu tốn nhiều chi phí nhất có lẽ là đầu tư cho một bộ sofa mới toanh. Bí quyết tiết kiệm chính là mang bộ ghế ra cửa hiệu may nệm, ghế, lựa chọn một màu sắc yêu thích và yêu cầu họ bọc vào bộ ghế cũ. Với chi phí tiết kiệm, vài ngày sau bạn có ngay một bộ ghế mới toanh với gam màu, hoa văn hợp thời trang hiện nay nhất.

Hóa khác cho gương
Gương mới thay chỗ cho gương cũ không hề rẻ. Hãy trang trí khung gương bằng cách vẽ, bọc vải hoặc lồng khuôn gỗ cho các chiếc gương cũ. Lau chùi cho chúng sáng bóng bằng các mẹo vặt nội trợ. Bỏ ra chút thời gian và công sức là có thể tiết kiệm ngay khoản chi phí mua mới.

Thay đổi công dụng của món đồ cũ
Khi một vật dụng đã quá cũ để phục vụ đúng chức năng vốn có của nó, bạn hãy thử chuyển chúng sang một công dụng nhẹ nhàng hơn. Ví như các chiếc hộp cũ không còn khả năng chứa đựng đồ đạc nữa, hãy sửa chữa và cho chúng nằm yên một chỗ và trồng hoa vào đấy. Cách trồng hoa kiểng này cũng có thể áp dụng cho những cái chén, tách sứ cũ,…

Hãy liên hệ ngay với Công ty xây dựng Ngô Huỳnh để được tư vấn thiết kế nhà đẹp. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.