Bị bệnh liệt dương có lẽ sẽ có con không ?

By | 19 Tháng Năm, 2017

 

 Chào bác sỹ ! Tôi năm nay 25 tuổi đã có vợ chồng nhưng tôi bị bệnh liệt dương. gia đình tôi rất buồn và bản thân tôi cũng thấy chán nản bởi vợ chồng tôi rất muốn có con nhưng không rõ Có những cách nào . Tôi muốn hỏi bác sỹ , bị bệnh liệt dương có khả năng có con không ? Mong được chuyên gia tư vấn . Tôi cảm ơn !

( Ngọc Triều – TPHCM).

 Ngọc Triều thân mến ! xin cảm ơn bạn đã yên tâm và gửi mail . chúng tôi xin phép được tư vấn thắc mắc của bạn như sau :

 một vài bác sĩ nam khoa tại địa chỉ cho hay , liệt dương triệt để có thể có con ví như tinh trùng của bạn cung ứng bình thường , chất lượng tinh trùng tốt, nguy cơ di động và vận động của chúng ổn định.

 Liệt dương là hiện tượng bộ phận sinh dục nam không có lẽ sẽ cương cứng để có thể làm tình , hoặc chỉ cương dương trong thời gian ngắn làm cho việc quan hệ bị đứt quãng và nam giới không thể xuất tinh .

Xem thêm :
phòng khám nào khám nam khoa tốt tại TpHCM

 bên cạnh đó , cũng có các trường hợp đàn ông bị liệt dương do suy giảm thèm muốn tình dục, bệnh lý xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh , do ấy khó chịu có lẽ sẽ thụ thai. Nhưng bệnh liệt dương cốt yếu do phái mạnh bị găng , ý thức bị tác động hoặc mắc phải một số bệnh nam khoa ( chưa được chữa triệt để có thể ).

 Chính Vì vậy , bệnh liệt dương vẫn có lẽ sẽ được đưa ra cách chữa triệt để , tùy vào tới hiện trạng sức khỏe của người bệnh và chừng độ bệnh mà thầy thuốc sẽ có phương pháp điều trị thích hợp , giúp phái mạnh cải thiện chức năng sinh lý và tự tín hơn trong đời sống tình dục.

  Tóm lại : Việc “có con hay không” sẽ phụ thuộc tới đặc tính sinh sản của nam giới bao gồm chức năng cung ứng tinh trùng, chất lượng và sự phát triển của tinh trùng, môi trường nuôi dưỡng tinh trùng, ống dẫn tinh, … Do đó , dù đàn ông bị liệt dương nhưng chức năng sinh sản thường ngày thì vẫn có lẽ sẽ có con.

 Tốt nhất, đàn ông mắc bệnh liệt dương nên đến một vài phòng khám hoặc địa chỉ chuyên khoa uy tín nhằm mục đích là xác định tình trạng bệnh , làm kiểm tra nguy cơ sinh sản, từ đó thầy thuốc sẽ có cách chữa trị thích hợp , giúp người mắc bệnh giữ vững “ thiên chức” làm cha.

 Việc chữa bệnh liệt dương sẽ căn cứ tới một số tác nhân gây bệnh cũng như mức độ bệnh, theo đấy mà một vài bác sỹ sẽ đưa ra trình tự chữa hiệu quả và phù hợp với người . Riêng tại phòng khám phòng khám chúng tôi vận dụng những cách điều trị bệnh liệt dương như sau :

  chữa trị bằng tâm lý : Là giải pháp loại bỏ một số sức ép về mặt tâm lý, giúp cho những người mắc bệnh có tư tưởng thoải mái , tự tín khi làm tình . bí quyết điều trị này cần có sự giúp đỡ của bạn tình, biết chú ý lời khuyên cùng nhau nhằm tạo cảm giác thoải mái giữa hai người.

  tiêu dùng thuốc : Có phần nhiều loại thuốc dùng nhằm mục đích là điều trị bệnh liệt dương, tuy vậy việc dùng thuốc cần phải theo đúng hướng dẫn của chuyên gia . đấng mày râu không nên tự tiện tậu thuốc về chữa tại nhà nhằm mục đích là tránh các hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.

  đưa ra cách chữa tổng hợp : bác sỹ sẽ thực hiện xung điện tim, massage và ứng dụng một số phương pháp vật lý trị liệu khác để có thể hỗ trợ tốt cho liệu trình điều trị bệnh.