Bay ngay cùng Air asia với giá chỉ 3usd

By | 10 Tháng Mười Một, 2016

Để thay đổi không khí trong cuối năm nay, Air Asia khuyên bạn nên lên kế hoạch nghỉ xả hơi bằng một chuyến du lịch giá rẻ ngay. Chỉ từ 3 USD, du lịch cùng Air Asia bạn sẽ có trong tay tấm vé máy bay đến bangkok, Kuala Lumpur, Penang hay Johor Bahru, tận hưởng kỳ nghỉ thú vị mà không lo chi phí tốn kém.

Trong đó tiêu biểu có các chặng bay từ TP. Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur/ Penang/ Johor Bahru/ Bangkok được yêu thích nhiều nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với đại lý Air Asia để được hỗ trợ đặt vé ngay hôm nay.

Tham khảo giá vé khuyến mại một số chặng tiêu biểu:

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé KM (USD)

Hà Nội

Bangkok

43

Đà Nẵng

Kuala Lumpur

63

TP. HCM

Penang

45

TP. HCM

Johor Bahru

38

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: kể từ nay đến hết ngày 13/11/2016.

– Thời hạn bay: kể từ nay đến hết ngày 25/05/2017.

– Giá vé chưa bao gồm thuế phí.

– Vé có các điều khoản và điều kiện được áp dụng kèm theo.

– Số lượng vé khuyến mại có hạn. Đặt vé càng sớm, quý khách cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Một số trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi du lịch Malaysia

Là một xã hội đa tôn giáo nhưng Đạo Hồi là tôn giáo chính thức ở Malaysia. Đất nước này giàu các nguồn tài nguyên thiên nhiên trong các lĩnh vực như nông nghiệp, lâm nghiệp và khoáng sản. Về nông nghiệp, Malaysia là nước xuất khẩu hàng đầu thế giới sản phẩm cao su tự nhiên và dầu cọ, gỗ xẻ và gỗ nguyên liệu, cocoa… Trong đó, dầu cọ là một nguồn thu ngoại tệ lớn.

Các điểm du lịch Malaysia nổi tiếng gồm có: cao nguyên Cameron, thị trấn cổ George, đồi Penang, quần đảo Langkawi…

Liên hệ đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ, Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru, quý khách vui lòng liên hệ đến văn phòng Air Asia theo hotlines: 0915 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119. Zalo/ viber: 0915 971 119. Địa chỉ: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ vé tốt nhất.