Bay cực đẳng cấp của Air Asia đi Bangkok giá chỉ 9usd

By | 24 Tháng Mười Một, 2016

Trải nghiệm du lịch Bangkok, Thái Lan cùng Air Asia thú vị và tiết kiệm hơn với vé khuyến mại giá rẻ chỉ từ 9 USD. Vé ưu đãi cực rẻ chỉ từ 9 USD này chắc chắn sẽ mang đến cho du khách hành trình du lịch Thái Lan với nhiều niềm vui bất ngờ!

Bên cạnh khuyến mại giá vé chỉ từ 9 USD, Air Asia còn tăng thêm chuyến bay Hà Nội đi Bangkok lên 2 chuyến/ ngày, bao gồm một chuyến bay sáng và một chuyến bay tối, tạo điều kiện cho du khách sắp xếp thời gian di chuyển một cách hợp lý, linh hoạt nhất.

Bảng giá vé Air Asia khuyến mại một số chặng tham khảo:

Điểm đi

Điểm đến

Giá tham khảo (USD)

Hà Nội

Bangkok

43

TP. Hồ Chí Minh

Bangkok

30

TP. Hồ Chí Minh

Chiang Mai

71

TP. Hồ Chí Minh

Hat Yai

68

TP. Hồ Chí Minh

Phuket

68

TP. Hồ Chí Minh

Krabi

68

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: kể từ hôm nay đến hết ngày 27/11/2016.

– Thời hạn bay: kể từ hôm nay đến hết ngày 30/04/2017.

– Giá vé chưa bao gồm thuế phí.

– Vé có các điều khoản và điều kiện được áp dụng kèm theo.

– Số lượng vé khuyến mại có hạn. Đặt vé càng sớm, quý khách có cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Du lịch Thái Lan mùa cuối năm có gì hấp dẫn?

Nếu như du khách đi du lịch Thái Lan cùng vé máy bay Air Asi giá rẻ mùa cuối năm rơi vào khoảng thời gian tháng 11 thì có thể tham gia được lễ hội Loy Krathong truyền thống của người Thái, một lễ hội đầy màu sắc, tuyệt đẹp với không gian huyền ảo, linh thiêng. Lễ hội có hoạt động thả hoa đăng trên sông hoặc thả đèn trời rất ấn tượng. Thủ đô Bangkok, Chiang Mai, cố đô Sukhothai, Ayutthaya là những nơi đẹp nhất để tham gia lễ hội Loy Krathong này.

Du lịch Thái Lan mùa cuối năm cùng vé máy bay đi Bangkok giá rẻ cũng là thời điểm nhiều trung tâm thương mại lớn ở thủ đô Bangkok đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với hàng trăm loại sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách. Khu vực Chinatown ở thủ đô Bangkok mùa cuối năm cũng được trang hoàng rất bắt mắt, đây là nơi du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn vừa của ẩm thực Trung Hoa vừa các món ăn đường phố của Thái Lan.

Nhanh tay đặt vé đi Bangkok giá chỉ từ 9 USD của Air Asia ngay lúc này để nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá vé. Hy vọng với giá vé rẻ này du khách sẽ có một chuyến đi thật thành công và có nhiều kỉ niệm đẹp về đất nước Thái. Nếu có gì thắc mắc xin vui lòng gọi đến văn phòng Air Asia theo hotlines: 0915 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119. Zalo/ viber: 0915 971 119. Địa chỉ: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, Tp. HCM để được hỗ trợ một cách tốt nhất.