Bất ngờ với mũ bảo hiểm bằng giấy gấp gọn dễ dàng

By | 7 Tháng Mười Hai, 2016

Một nhà thiết kế ở Mỹ họ vừa mới giới thiệu ý tưởng về một loại mũ bao hiểm đặc biệt hơn là nó dễ dàng được gấp gọn lại chỉ bằng kích thước giống như một quả chuối vậy.

Ở tại những quốc gia phát triển như là Mỹ, xe đạp hiện đang trở thanh phương tiện để di chuyển dễ dàng cũng như nhanh chóng hơn. Ở trên những tuyến phố nó sẽ dễ dàng bắt gặp được các trạm để cho thuê xe đạp cùng với đó là nó có giá cả phải chăng. Nhưng người ta chỉ có thể thuê xe hoặc là mũ bảo hiểm sẽ phải tự mang theo bên mình.

Tham khảo sản phẩm quay trộm hiện đại kiểu dáng ngụy trang đa dạng tại: camera ngụy trang không dây wifi

Theo CNN thì cô Isis Shiffer hiện đang là một nhà kiểu dáng cô đã nghĩ ra một chiếc mũ bảo hiểm được làm từ giấy dễ dàng gấp gọm lại để mang theo bên người. Hoặc người đạp xe cũng có thể mua loại mỹ này ở các tủ bán hàng được đặt bên cạnh những nơi cho thuê xe đạp.

Chiếc mỹ này có giá bán khoảng chừng 5 USD hay là thấp hơn. Khi xong hành trình bạn có thể bỏ mũ vào trong thùng rác cũng được.

Nó được làm bởi giấy CardStock đó là một loại giấy cứng có thiết kế dạng tô ong sẽ giúp phân tán đều các lực được tác động nên chiếc mũ hoàn toàn giúp bảo vệ người sử dụng cũng như là một loại mũ thông thường. Chiếc mũ đó được phủ bằng một loại sáp sẽ giúp phân hủy sinh học và nó được chiết suất từ bắp giúp không bị thấm khi gặp nước.

Có thể bạn quan tâm: camera không dây siêu nhỏ

Với ý tưởng này Isis đã đoạt giải tại cuộc thi James Dyson 2016 dành cho các sinh viên có sáng kiến giúp giải quyết được các vấn để trong xã hội.

Trong lúc học ở trong trường học tại Pratt thuộc thành phố New York đã dành ra khoảng 1 năm rưỡi để nghiên cứu hoàn thiện thiết bị.

Cô hy vọng tạo ra được sản phẩm với giá rẻ nhất an toàn giúp tái chế được mà người nào họ cũng có thể mua được.

Hiện nay Isis cùng với đồng nghiệp của mình đang tiến hành thí nghiệm cụ thể hơn để giúp kiểm tra độ an toàn của chiếc mũ và đảm bảo được khả năng đáp ứng được nhu cầu tại thị trường Mỹ.

Cô gái 28 tuổi này hiện đang làm việc cùng với những đối tác tiềm năng cùng với những nhà đầu tư để biến các ý tưởng thành sản phẩm hoàn hảo.

“Tôi muốn mang lại sự an toàn cho người đi xe đạp, nhưng cũng muốn bảo vệ môi trường thành phố”, nhà phát minh trẻ chia sẻ.

Tin tức hữu ích: Cách phát hiện camera trong nhà nghỉ