Bất ngờ với cách phát wifi từ cabin điện thoại

By | 29 Tháng Mười Hai, 2016

Các hãng viễn thông ở tại Trung Quốc đang tiến hành để xem xét những kế hoạch được đưa ra để wifi phủ sóng tới khắp nơi trong thành phố bằng việc tận dụng các cabin điện thoại thẻ để biến nó thành các điểm để truy cập mạng wifi.

Theo kế hoạch như vậy mà các cabin điện thoại thẻ cũng may mắn lắm mới được sử dụng mỗi ngày 1 lần và nó sẽ được tài tạo thành các điểm để giúp người dân truy cập viễn thông công cộng và giúp cho những thuê bao di động để tránh được tình trạng khi mạng lưới 3G trở nên chập chờn và giúp hấp dẫn thêm nhiều người dùng điện thoại thông minh khác.

Tham khảo sản phẩm bắt sóng 3G tốc độ cao tại: USB 3G

Kế hoạch đó cũng sẽ trở nên hoàn hảo hơn bởi chính những cabin điện thoại thẻ đó vẫn sẽ thường xuyên được bảo dưỡng nhưng còn lại khá là ít các giá trị mặc dù chúng có mặt hầu hết ở khắp mọi nơi trong khi các thành phố của China và bên cạnh đó cũng không ít người tự hỏi là tỷ lệ người dùng di động ở tại Trung Quốc hiện đã đạt gần đến 100% liệu có cần thiết để duy trì hoạt động của những chiếc cabin điện thoại đó hay không.

Có thể bạn quan tâm: Wifi ô tô

Hiện tại dịch vụ 3G của hãng China dù do những đại gia công nghệ lớn như China mobile, chila unicom hoặc là Tàu Khựa telecom đã cung cấp hiện tại vẫn còn rất chậm và thường gặp nhiều sự cố.

Bên cạnh việc biến những chiếc cabin điện thoại thẻ đó thành một điểm nóng wifi các hãng viễn thông của China đã lên kế hoạch để thiết lập những điểm để truy cập wifi ở tại chính các nhà hàng hay là khách sạn cùng với sân thể thao…

Nếu như hoàn thành thì ở chính thành phố China đó sẽ bị biến thành một mạng lưới wifi rất rộng.

Xem thêm: Sim 3G