Bắt đầu cho thuê căn hộ chung cư Hoàng Thành Tower 114 Mai Hắc Đế

By | 29 Tháng Bảy, 2016

bắt đầu cho thuê căn hộ chung cư Hoàng Thành Tower 114 Mai Hắc Đế

Chung cư hoàng thành tower được xây dựng trên 1 vị trí đắc địa lý tưởng nhất của trọng tâm đô thị Hà Nội . những căn hộ hoàng thành cho thuê được kiểu dáng có 1 phong cách vừa tiên tiến , đẳng cấp vừa mang nét cổ điển , cũng không kém phần tinh tế . quanh đó khu cho thuê chung cư hoàng thành bao gồm phần lớn các địa điểm đặc sắc khác , điển hình như trọng điểm thương nghiệp Vincom – Bà Triệu . bên cạnh đó là số đông những nhà hàng của phổ thông thương hiệu bậc nhất và mang số đông các trọng điểm chăm nom sức khỏe luôn sẵn sàng phục vụ người dùng .

Chung cư Hoàng Thành là một tòa nhà sở hữu chiều cao nổi bật 21 tầng . Dự án là một tổ hợp bao gồm 187 cho thuê căn hộ hoàng thành và căn hộ penhouse , 3 tầng hầm của tòa nhà sở hữu hồ hết 220 chỗ đỗ xe .Từ tầng 7 của chung cư hoàng thành được sử dụng để cho thuê căn hộ hoàng thành sở hữu gần như diện tích trong khoảng 62 m2 – 67 m2 – 77 m2 – 108 m2 và 188 m2 . các căn hộ được ngoài mặt đẳng cấp và sang trọng bậc nhất . Chất lượng của căn hộ hoàng thành cho thuê luôn được đảm bảo phải chăng nhất .

Trang vật dụng tại phòng bếp đều được nhập cảng trong khoảng Nhật Bản – đất nước nổi danh có các thương hiệu bậc nhất thế giới .

Sàn nhà được khiến cho bằng gỗ Giáng Hương và gỗ Sồi có nguồn gốc từ nước Nga .

những cánh cửa trong căn hộ đều được khiến cho từ gỗ nhập từ châu Phi sở hữu chức năng chống cháy nổ , đi kèm là bộ khóa 3 lớp kiểm soát an ninh của nhãn hiệu Yale đến trong khoảng Hoa Kỳ .

Nội thất tại căn hộ hoàng thành cho thuê đều được mua tại tổ chức nội thất uy tín bậc nhất thế giới TTT và AA .

Sàn nhà tắm được sử dụng từ đá Mable và Mozaic để ngoài mặt . những vật dụng nhà tắm cũng đến từ nước Đức có 2 nhãn hiệu nổi tiếng là Grohe và Bravat .

Cửa kính là chiếc hai lớp chịu lực , chống tiếng ồn của EuroWindow .

ko chỉ vậy , cho thuê căn hộ hoàng thành còn sở hữu tầm nhìn hướng ra ngoài các cảnh quan rất đẹp , Mỗi một căn hộ đều với view rất ấn tượng , người dùng đều sở hữu thể Nhìn vào được khung cảnh của thành phố nhộn nhịp và đông đúc . Do hướng nhìn ra Sông Hồng và Hồ Gươm nên đem lại môi trường sống trong sạch , khoáng đãng , các hộ gia đình luôn được tận hưởng các làn gió mát .

Hotline liên hệ: 0936.666.633 (Mua bán) – 0918.403.335 (Cho thuê)

Cho thuê văn phòng tại hoàng thành tower