Bao quy đầu có mùi lạ.Tôi phải làm gì?

By | 15 Tháng Mười, 2016

 

Bao quy đầu là một trong một vài bộ phận tiết dịch giả dụ không vệ sinh sạch sẽ sẽ dẫn vào một số khả năng bệnh viêm nhiễm , ảnh hưởng đến sức khỏe của phái mạnh .

– Một câu hỏi của đàn ông chính là : “Dạo này, bao quy đầu của tôi xuất hiện nhiều mùi lạ, tạo nên cảm giác khó chịu . Không một vài thế còn bị ngứa và xuất hiện nhiều chấm đỏ . tình trạng của tôi là bị bệnh gì vậy?”

– một số chuyên gia chỉ ra rằng: khi quy đầu sản sinh ra mùi lạ, đương nhiên cảm giác ngứa đỏ, đó là tín hiệu điển hình của viêm quy đầu. Giữa quy đầu và phần da bao bọc, một vài tế bào biểu mô, nội tiết tuyến và trực khuẩn tích tụ trong bao quy đầu đã tạo nên một môi trường dễ dàng để có thể vi rút sinh trưởng. khi vi khuẩn tấn công vào môi trường này sẽ sản sinh chứng viêm.

Xem thêm : cách thức cắt bao quy đầu

bao quy đầu có mùi lạ tôi phải làm gi?

– dấu hiệu mà bạn có lẽ sẽ nhận ra rõ đó là : bao quy đầu sưng đỏ, tụ huyết, quy đầu có mùi lạ và ngứa rát… có số người bị nặng sẽ xuất hiện các vết loét có mủ gây những mùi hôi thối.

Trong một số trường hợp bao quy đầu bị tương tự thì bạn Có mẹo nào ?

– Bạn nên tới các phòng khám để có thể thăm khám và chữa càng sớm càng tốt. Tùy từng lý do gây bệnh, có thể dùng kháng sinh tiêu viêm hoặc áp dụng giải pháp cắt bao quy đầu dài .

– Tránh trường hợp bệnh hiểm nguy dẫn tới các chứng như viêm tuyến tiền liệt, viêm đau tinh hoàn , viêm túi tinh lực …gây ảnh hưởng nghiêm trọng vào cơ quan sinh dục của phái mạnh . những người bệnh do điều trị bằng các thủ thuật không phù hợp khiến tình trạng bệnh phát lại nhiều lần và càng ngày càng nguy hiểm .

– ngoài ra , bạn cũng nên quan tâm vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu. Tránh tình trạng làm tình bừa bãi vì điều này càng làm bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.