bán máy và cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội

By | 20 Tháng Tư, 2016
Cho thuê máy photocopy các loại giá rẻ nhất tại Hà Nội – 04.39906966 – 0964354466
 
Cho thuê máy photocopy ) Bạn là công ty, doanh nghiệp hay cá nhân việc photocopy tài liệu luôn là 1 nhu cầu rất cần thiết trong quá trình làm việc.
 
Cho thuê máy photocopy giá rẻ nhất – Nhật Nam
Bạn đang chuẩn bị kí hợp đồng với đối tác, hay chuẩn bị hồ sơ đầu thầu cho một dự án xây dựng, bạn đang cần photocopy hồ sơ ấy, nhưng công ty không có máy photo công việc trì trệ, bạn lỡ mất gửi hồ sơ năng lực cho đối tác thì thật là nguy.
 
Chính vì thế việc có 1 chiếc máy photocopy luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi bạn thành lập công ty và mua trang thiết bị để đi vào hoạt động. Nhưng vì mới thành lập bạn chưa đủ kinh phí để trang bị 1 chiếc máy photocopy chất lượng.
Tuy nhiên điều đó không còn quan trọng khi bạn có thể tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, với rất nhiều dòng máy photo cho bạn lựa chọn, thuộc các hãng nổi tiếng như Toshiba …, đảm bảo uy tín cho khách hàng.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất tại Hà Nội
Với nhu cầu photo tài liệu nhiều các bạn nên chọn thuê máy photocopy trên 50 bản, còn nếu công ty bạn photo ít hơn nên chọn thuê máy từ 35 – 40 bản vô cùng thuận tiện.
Nếu bạn ở tại Hà nội bạn có thể đến địa chỉ chuyên cho thuê máy photocopy các loại địa chỉ:
 
Công ty CPTM và DV Kỹ Thuật Nhật Nam
Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0904.35.4466 (Mr Hiệu)
 
Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể và tận tình các dòng máy photocopy tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho công ty bạn rất nhiều.
Ngoài dịch vụ cho thuê máy photocopy tại hà nội, Công ty Nhật Nam còn bán máy photocopy với giá rất rẻ tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu chiếc máy photo phục vụ cho công việc tốt nhất, khi máy bị trục trặc hay bị lỗi kĩ thuật, phần cứng, mực photo… đều được bộ phận chăm sóc khách hàng và dịch vụ sửa máy photo hỗ trợ 24/7.
Khách hàng hài lòng – Nhật Nam hài lòng !