Bạn đã thử dùng dcom 3g vinaphone chơi game moba chưa?

By | 19 Tháng Tám, 2016

Dcom 3g vinaphone sự chọn lựa chữa cháy dành cho nhiều gamer. Đã bao giờ bạn đang chơi game ở nhà và bỗng dưng sập mạng. Một cảm giác cực kì khó chịu dành cho giới game thủ. Vậy giải pháp khi đó trở nên thế nào? Cắm một chiếc usb có thể lắp sim 3g đã đăng kí gói cước vào và quẩy tiếp chính trở nên sự lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm này. Chưa hết, một giải pháp thay thế mang tính thời điểm như vậy còn có thể được kết hợp với thiết bị phát wifi và thế trở thành cả team lại cùng tham gia những trận chiến mới mà không hề cần lo lắng về độ ổn định cũng như tốc độ đường truyền. Hãy cũng tham khảo bài viết sau nhé:

Phát wifi từ usb 3G, hỗ trợ tất cả các loại usb 3G : usb 3g mobifone, usb 3g viettel, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng…

– Phát WiFi từ mạng Lan ADSL, tốc độ cao chuẩn N 150Mbps.

kết nối lên đến 20 máy cùng lúc.

– Pin trong dung lượng cao 4400mAh dùng không ngừng lên đến 8 giờ.

– Pin trữ điện đa năng, sạc pin cho bộ nghe nhạc, điện thoại, và nhiều bộ công nghệ khác…

khả năng repeater wifi, thu phát lại rất thuận lợi

Chi tiết sản phẩm:

HAME R1 với diện tích nhỏ gọn chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ trong túi nên có thể thuận tiện mang theo bất cứ mọi nơi, để tha hồ tận hưởng những lợi ích mà nó đem lại.

CÓ thể bạn sẽ quan tâm đến: bộ phát wifi 3g tp link

Chỉ phải một chiếc USB 3G, ROUTER WIFI 3G HAME R1 sẽ phát wifi để bạn truy cập internet với tốc độ cực nhanh trên nhiều thiết bị tính, thiết bị cùng một lúc. thiết bị phát wifi 3G HAME R1 sử dụng dễ dàng với các nút chỉ dẫn ngay trên sản phẩm.

bộ này tương yêu mến với các hệ điều hành như IOS, Android, Windows… ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng như pin sạc dự phòng (power bank) 4400mAh, giúp bạn “nạp năng lượng” cho “dế yêu” trong những lúc hết pin đột xuất.

Xem thêm: usb wifi 4G