Bạn đã biết cách đặt lò vi sóng đúng chỗ chưa

By | 1 Tháng Mười Một, 2016

Tủ lạnh và lò vi sóng là Một số thiết bị điện hữu ích trong mỗi gia đình. Thế nhưng , không nhiều người trong số mình biết và để ý tới nguyên tố phong thủy của Một vài thiết bị thân thuộc ấy.

Đối với tủ lạnh

vị trí đặt tủ lạnh có ảnh hưởng khá tầm quan trọng đến phong thủy chung của ngôi nhà. Tủ lạnh thuộc Kim nên vị trí tốt nhất cho tủ lạnh là phòng bếp (bếp thuộc Hỏa), nơi vượng Hỏa thì cần có sự xuất hiện của Kim để cân bằng (vì Hỏa khắc Kim nên tiết chế được tính hỏa nơi không gian này).

Mặc dù vậy , không được kê ngay đối diện hoặc quá gần bếp nấu. Vì khí nóng của bếp tỏa ra khi sử dụng và hơi lạnh từ tủ thoát ra rõ ràng là tự khắc với nhau quá mạnh nên gây ảnh hưởng trực tiếp tục đến sức khỏe gia chủ.

Cùng với đó , phong thủy học cho rằng cách bố trí này ít nhiều sẽ khiến các thành viên trong gia đình hay biện hộ vã, không thuận hòa.

Người thuộc số mệnh thủy nếu sự nghiệp sự đóng góp lớn lao thuận lợi , nên kê tủ lạnh ở nơi giúp việc . Trong đó đều có để nước, bia, nước đá để sự nghiệp được thăng tiến và tài vận hanh thông. Ngoài ra người số mệnh thủy cũng đều có kê thêm một chiếc tủ lạnh khác trong phòng khách để giúp sức cho mệnh của mình .

Những người số mệnh mộc không nên kê tủ lạnh nơi gần. Một vài người số phận này nên kê tủ lạnh nơi chỗ khuất của ngôi nhà. Trong các quán bar, người ta thường kê tủ lạnh trong tủ gỗ. Đối với Những người không hợp với kim, Thực là một cách quá tuyệt để hóa giải ảnh hưởng xấu từ tủ lạnh.

Phong thủy học gọi tủ lạnh là “Tài khố” (Kho của). Vì vậy, nếu tủ lạnh đặt trong phòng khách thì tuyệt đối không kê tủ chéo góc với cửa ra vào. tôi cũng không nên đặt tủ lạnh đối diện với cửa bởi như vậy sẽ khiến tài lộc, của cải không ổn định, thậm chí dẫn đến nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, thất thoát tiền của.

Đối với lò vi sóng

Lò vi sóng là một trong số lượng Vài thiết bị điện quen thuộc . Tuy kích thước không quá cồng kềnh, không chiếm quá nhiều không gian nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua yếu tố phong thủy khi bố trí lò vi sóng trong nhà. Trung tâm bảo hành lò vi sóng aqua tại hà nội

Lò vi sóng (Bên cạnh lò nướng, bếp ga, bếp lò) thuộc tính Hỏa, còn các vật dụng như bình thủy, máy pha cà phê, vòi nước, bồn rửa chén,… lại thuộc tính Thủy.

Như mình đã biết, Thủy khắc Hỏa nên khi tôi bố trí lò vi sóng ngay đối diện hoặc quá gần kề thì sẽ xảy ra sự tiếp xúc tự khắc giữ chúng. Cách xếp đặt này vừa không rất tôt về mặt phong thủy (dẫn tới bất đồng ý kiến , bao biện cọ, tranh chấp lẫn nhau, hãnh diện hôn nhân bị ảnh hưởng) lẫn về mặt khoa học (nguy cơ cháy nổ,…).

Rất nhiều bà nội trợ vì tiết kiệm diện tích nên đã đặt lò vi sóng (hay lò nướng) ngay trên đầu tủ lạnh. Điều này là rất cấm kỵ đó là vì Hỏa khắc Kim, đặt gần như vậy rất xung khắc .

Hơn nữa, về khoa học, sóng điện từ do các công nghệ điện này phát ra sẽ ảnh hưởng không rất tôt cho sức khỏe người dùng. hiệu quả cao , trên đầu tủ lạnh chúng ta nên để thông thoáng, không nên đặt gì lên đấy để thu hút lộc cho “Tài khố”.

Như vậy, đặt lò vi sóng đúng cách, né xa Một số vị thế nêu trên, ngoài quan niệm phong thủy thì cũng là một cách cách dùng , bảo quản để kéo dài tuổi thọ của thiết bị điện.

Một gợi ý là bạn có thể đặt lò cao hơn nền nhà ít nhất 80 cm, cách tường 10 – 15cm, cách trần ít nhất 40 cm để thông gió. Ngoài ra đều có chọn mua các loại tủ chuyên dụng cho lò vi sóng.