Bạn có nên mua điện thoại Oppo không?

By | 11 Tháng Hai, 2017

Bạn có nên mua điện thoại Oppo không? Dùng smartphone oppo có tốt không? Đó là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng khi thời gian vừa qua hãng điện thoại này cho ra đời liên tục những chương trình quảng bá lớn và mời rất nhiều người có địa vị xã hội làm dại diện thương hiệu. Kết hợp với thiết kế thời trang vô cùng tinh tế, oppo dần có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên 1 vấn đề mà người dùng vẫn đang băn khoăn và đắn đo khi biết đây là hãng điện mới của Trung Quốc. Hiện nay Oppo đang sẽ được rao bán tại kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán rất nhiều mặt hàng uy tín.

1.Xuất xứ hay nguồn gốc

Băn khoăn không giám mua hàng bởi vì đây là sản phẩm của nhà sản xuất Trung Quốc, mà hàng Trung Quốc giá rẻ chất lượng thấp và không an toàn cho sức khỏe con người. Tuy nhiên hàng nội địa chất lượng cao lại khác hoàn toàn.

Khoa học kĩ thuật khá phát triền của Trung Quốc, Và bạn để ý khả năng làm giả các sản phẩm hót của các nước trên thế giới chỉ sau 1 tháng sản phẩm gốc ra đời là bậc thầy. Sản phẩm cao cấp sản xuất tại Trung Quốc có chất lượng không thua kém các cường quốc trên thế giới. Oppo được ưa chuộng tại thị trường bên Trung Quốc, quảng bá tại đất nước nhỏ liền kề như ở Việt Nam của chúng ta mà nó là 1 thương hiệu được đăng kí toàn cầu. Sản phẩm này được khá nhiều chuyên gia đánh giá cao, có độ phủ sóng ở nhiều khu vực cả Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á.

  1. Thiết kế

Như đã nói từ đầu, thiết kế của Oppo khá tinh tết và rất trẻ trung và hiện đại. Nó đánh mạnh vào thị trường giới trẻ bởi màu sắc thời trang như trắng, bạc, hồng. Thiết kế nhìn khác mạnh mẽ với lớp vỏ nhựa cứng đem lại cảm giác chắc chắn.

  1. Chất lượng phần cứng, công nghệ, hiệu năng và tốc độ xử lý.

Về hiệu năng xử lí của điện thoại Oppo thấp hơn 1 chút so với các sản phẩm cùng tầm giá như của iPhone nhưng đổi lại đó là thiết kế đẹp hơn, màn hình sinh động sắc nét và trông hấp dẫn hơn.

Được coi là chiếc điện thoại nghe nhạc tốt nhất, Camera có khả năng xoay 360 độ giúp chụp ảnh tốt hơn. Có thể nói phần cứng, công nghệ và hiệu ứng xử lý thì thua kém 1 chút so với các dòng sản phẩm như iphone, Sam sung nhưng sự khác biệt không đáng kể. Nhưng đổi lại bởi giao diện đẹp, thiết kế khác biệt và đặc biệt camera xịn. Nếu bạn là người trẻ thích ưa công nghệ mới và thiết kế thời trang cũng như chụp ảnh thì chắc hẳn điện thoại Oppo là sự lựa chọn tối ưu.

Và các bạn An tâm tuyệt đối khi  gọi đến diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi.