Bạn có biết cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất hiện nay không?

By | 8 Tháng Chín, 2016

Hầu hết các eva đều mong ước với một đôi mắt to tròn như các minh tinh Hàn Quốc, Nhưng không phải người nào sinh ra cũng có đôi mắt long lanh, tròn, to tròn. với mục đích đạt được đôi mắt to tròn, không ít các minh tinh nên từ đến sức mạnh của thẩm mỹ. Trong đó, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là xu thế đang rất được phổ biến nhất hiện tại.

 

Phẫu thuật Cắt mí mắt kiểu Hàn là gì?

 

Theo lời giải thích của các chuyên gia, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật tạo 1 nếp gấp mí mắt trên, cùng với đó khắc phục da lão hóa, da chảy xệ quanh mắt cùng với đó hút mỡ thừa mí mắt dưới. Sau khi nếp gấp phía trên được công đoạn lại với chỉ tự tiêu, được hình thành như 1 mí mắt thật, để đôi mắt 1 mí trở nên mắt hai mí tươi trẻ, long lanh, sắc nét hơn rất nhiều. Công nghệ Cắt mí mắt kiểu Hàn vô cùng giản đơn đồng thời không hề gây nguy hiểm, không gây đau cùng với đặc thù không gây tác động đến thị lực của quý khách.

 

Nếu các chị em muốn biết thêm thông tin về cắt mí mắt ở đâu đẹp thì nếu có thời gian bạn hãy đến với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D của chúng tôi. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tư vấn và thực hiên cắt mí mắt một cách an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm khi cắt mí mắt tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

 

Sự khác biệt vượt trội của giải pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

 

Mắt hai mí tươi trẻ, to tròn tự nhiên: Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc để làm mắt hai mí, và lấy mỡ, da lão hóa xung quanh mắt, để mắt tươi trẻ, long lanh, đẹp như ý, tương xứng với nét mặt, và đẩy lùi những dấu hiệu lão hóa ở vùng mắt.

 

Kỹ thuật hiện đại: Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D luôn cập nhật đồng thời cải tiến phương pháp đi hàng đầu trên thế giới cùng với đó thẩm mỹ mắt 2 cho các bạn, đặc biệt công nghệ cắt mí mắt được tiếp nhận trực tiếp tại Hàn Quốc mang kĩ thuật đương đại và thao tác triển khai khéo léo, cận trọng nên mang đến độ xác thực rất cao.

 

kết quả dài lâu: Vượt bậc hơn so sở hữu công nghệ cắt mí mắt chỉ kéo dài 10-15 năm, Cắt mí mắt kiểu Hàn mang đến hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

 

An toàn tuyệt đối: Cắt mí mắt thuần tuý chỉ là tiểu phẫu vô cùng đơn giản, không gây đớn đau, không để lại dấu tích xấu hay ảnh hưởng đến thị giác của quý khách.

 

Ai có khả năng dùng phương pháp sửa mí Hàn Quốc?

 

– Các quý khách trên 30 tuổi là thời điểm tốt nhất cho điều trị này.

– Người có mắt 1 mí, mắt nhỏ, mắt 2 mí nhưng không rõ nét.

– Người với mắt một mí kèm theo da chùng, mỡ thừa ở vùng mắt.

 

Chu trình cắt mí mắt tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

 

-Bước 1: Bác sĩ kiểm tra nhằm hiểu rõ tình trạng mắt đồng thời tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả nhất

-Bước 2: Dùng sát khuẩn vùng mắt trước lúc tiến hành cắt mí.

-Bước 3: Xác định nếp gấp mí mắt trên.

-Bước 4: Gây tê cục bộ.

-Bước 5: Tiến hành cắt mí Hàn Quốc

-Bước 6: Đóng kín vết rạch với chỉ thẩm mỹ.

 

Nguồn bài viêt: http:/thammykhuonmat3d.blogspot.com/2016/09/ban-co-biet-cat-mi-mat-o-au-ep-nhat.html