Bàn cà phê sáng tạo cho phòng khách thêm đặc biêt

By | 23 Tháng Hai, 2017

Vào những giờ nhàn rỗi, trong lúc bạn nằm dài trên ghế sofa đọc sách yêu thích, ăn bim bim cạnh một chiếc bàn cà phê nhỏ, bạn có thể nghĩ rằng cuộc sống là một kiểu hưởng thụ. Đặt một chiếc bàn cà phê đáng yêu ở phòng khách sẽ là một sự bổ sung thuyết phục hơn cho bạn. Hãy theo chân rèm vải Thành Đạt ngắm một số mẫu bàn cà phê sáng tạo tạo vẻ khác biệt cho phòng khách nhé!

Hình 1

coffee table1

Lý do được đề nghị: Đây là một chiếc bàn cà phê kết hợp. Chiếc bàn cà phê hiện đại này sẽ khiến cho căn phòng khách nhà bạn có cảm giác thiết kế hơn. Nó phù hợp hơn cho những phòng khách có không gian lớn. Nó rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và linh hoạt. Với chiếc bàn như này, thêm bộ rèm vải voan trắng bên cửa sổ phòng khách, sơn tường xanh lam sẽ khiến cho tổng thể căn phòng trở nên nhẹ nhàng và thanh lịch.

Hình 2

coffee table2

Lý do được đề nghị: Cuộc sống chẳng bao giờ thiếu đi vẻ đẹp. Nhìn vào chiếc bàn cà phê nhỏ bằng gỗ này xem. Nó thực sự đơn giản và rất tự nhiên. Bến bằng gỗ có những chiếc vòng độc đáo của nó, và nó là điểm nhấn của căn phòng khách, Đồng thời được lấp đầy với tạp chí hay trà đáng yêu. Bạn không chỉ sẽ cảm thấy một phần mùi thơm mà còn là thời gian tích lũy giá trị.

Hình 3

coffee table3

Lý do được đề nghị: Khi bạn ngồi trên chiếc ghế sofa, bạn không thể đặt cốc trà của mình mãi ở trên tay và những vật nhỏ khác. Tại thời điểm đó, “chiếc khung lười biếng” thông mình đã phá vỡ mô hình vị trí tuân thủ ban đầu. với chiếc cửa sổ lớn trong phòng khách, một chiếc rèm roman sẽ không thích hợp thay vào đó là rèm vải buông giúp căn phòng mềm mại hơn.

Hình 4

coffee table4

Lý do được đề nghị: Chiếc bàn cà phê chắp vá này phản ánh thị hiếu đặc biệt của chủ nhân ngôi nhà. Các chức năng phân tán nhưng cũng vô cùng thiết thực khiến cho chiếc bàn cà phê đặc biệt hơn. Toàn bộ chiếc bàn được chia thành nhiều vùng chức năng.

Căn phòng khách trống trải cần những bàn cà phê sáng tạo để trang trí. Căn phòng khách hỗn loạn và lộn xộn cần chiếc bàn cà phê thiết thực và thẩm mỹ để giúp mang lại kết quả hoàn mỹ cuối cùng. Hãy sử dụng chiếc bàn cà phê đa năng và mới lại để trang trí căn phòng khách nhà bạn ngay bây giờ nhé!