Bán 20 căn hộ chung cư lancaster – liên hệ : 20 Núi Trúc mang phổ quát diện tích

By | 13 Tháng Tám, 2016

Bán 20 căn hộ chung cư lancaster – liên hệ : 20 Núi Trúc mang phổ quát diện tích

công ty Bất động sản Cenco Việt Nam cho thuê 20 căn hộ lancaster cho thuê . Chung cư lancaster mang địa chỉ tại 20 Núi Trúc – quận Ba Đình – thành thị Hà Nội .

các chung cư lancaster cho thuê sở hữu diện tích khôn cùng rộng rãi trong khoảng 45 , 94 , 110 , 118 , 125 , 138 , 170 đến 172 m2 . những căn hộ đều rất phổ thông , đều với trong khoảng 1 đến phòng ngủ . thích hợp mang các người mua ở riêng hoặc những gia đình phổ biến thành viên đều sở hữu thể cho thuê căn hộ lancaser . Mỗi văn phòng đều mang ban công rông rãi , khoáng đãng . Ở vị trí thuận lợi hoàn hảo trong lòng thủ đô , chính cho nên trong khoảng căn hộ lancaster cho thuê đều sở hữu tầm nhìn rất đẹp . View hướng thẳng ra Hồ Tây và hồ Giảng Võ .

Hình thức mang : giấy má gần như sổ đỏ .

Giá cả : giao dịch khi đi xem nhà .

Cho thuê chung cư lancaster được bề ngoài theo cá tính đương đại . Chủ đầu tư đã trang bị những nội thất vật dụng căn bản như : đồ tiêu dùng bếp , bàn ghế phòng khách , bàn ghế ăn , giường ngủ , tủ lạnh , điều hòa , máy giặt , bình hot lạnh , …

những căn hộ lancaster cho thuê luôn được thẩm định cao về chất lượng , các căn hộ thuê tại chung cư lancaster đều được giám định là dân trí cao . có các điều kiện bậc nhất như vậy , chung cư lancaster cho thuê luôn được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu để sinh sống hoặc đầu cơ .

Cho thuê căn hộ lancaster như sau :

Căn hộ 45 m2 sở hữu 1 phòng ngủ , thuộc dạng căn hộ studio

Căn hộ 94 m2 mang 2 phòng ngủ và 2 WC riêng từng phòng , hướng nhìn trong khoảng ban công là Đông Nam .

Cho thuê chung cư lancster với các diện tích 110 m2 và 116 m2 bao gồm 3 phòng ngủ và 2 WC . mang ban công phổ biến thoáng mát , với hướng nhìn chính diện ra cả Hồ Tây và Hồ Giảng Võ nên ko khí mát mẻ .
bên cạnh đó còn cho thuê đa số căn hộ mang phổ biến diện tích to hơn , vô cùng tiện ích .

một điểm cộng nữa để người ở chọn lọc căn hộ lancaster cho thuê chậm tiến độ chính là . Tại chung cư lancaster là bể bơi tiên tiến , phòng tập thể hình và trung tâm thương nghiệp sở hữu rộng rãi shop và thương hiệu bậc nhất thể giới . đông đảo đều nằm ngay trong chung cư lancaster cho thuê.

quý khách sở hữu nhu cầu vui lòng địa chỉ hotline : Cho thuê: 0918.403.335