Bấm mí Hàn Quốc được hiệu quả bao lâu?

By | 19 Tháng Chín, 2016

Hiện nay thì công nghệ cắt mí mắt đã khá là phổ biến với tất cả chị em phụ nữ. Nó có khả năng đem lại kết quả ngay sau phẫu thuật, không gây sưng, đau hay không hề để lại bất cứ vết sẹo nào.

Ngoài những phương pháp thẩm mỹ khác, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D còn mang đến cho các bạn phương pháp điều trị bấm mí mắt kiểu Hàn. Với công nghệ sửa mí mắt tiên tiến đến từ Hàn Quốc, bấm mắt 2 mí sẽ chuẩn xác đến từng milimet và mắt bạn sau khi tiến hành bấm mí sẽ trông khá tự nhiên nhờ thiết bị chuyên sử dụng để bấm mí mắt. Ngoài ra thì vấn đề cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền cũng là nỗi băn khoăn bấy lâu nay của các chị em phụ nữ chúng ta.

Bấm mí mắt kiểu Hàn giữ được bao lâu?

Khi đến với Trung tâm thẩm mỹ của chúng tôi, thứ nhất bạn sẽ được các bác sĩ ở đây trực tiếp khám và giải đáp những thắc mắc. Với trình độ được học tập nhiều năm tại Hàn Quốc cùng với đó thiết bị điều trị đươc nhập từ Hàn Quốc, những bác sĩ ở đây sẽ đem lại cho các bạn một đôi mắt to tròn, đẹp như mong muốn.

Thứ hai, không giống những kỹ thuật thẩm mỹ khác, điều trị nhấn mí mắt chỉ giữ được  từ 2 – 3 năm thì mắt của khách hàng sẽ trở lại như cũ thì với công nghệ nhấn mí của chúng tôi với chỉ may chuyên dụng trong nhấn mí, là 1 loại chỉ không tiêu đồng thời không để lại sẹo xấu thì thời gian giữ được mí là hơn 10 năm.

Đặc điểm vượt trội của cắt mí tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

 – Đây là một tiễu phẫu nhỏ, tiến hành trong vòng 40 phút. Vì thế nên lượng thuốc tê rất ít, không gây sưng hậu phẫu.

– Đường mổ rất nhỏ trên da, sau phẫu thuật không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào cả.

– 2 mí sau khi nhấn mí sẽ bằng với nhau.

– Khoảng cách giữa điểm tạo mí mắt chuẩn xác do vậy mí sẽ rạng ngời qua nhiều năm.

– Ở giữa những điểm mí nhấn được luồng chỉ liên tiếp do đó mắt sau khi nhấn tạo mắt 2 mí, đa số khách hàng có được hiệu quả lâu dài.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tự hào là địa chỉ chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, với tay nghề của những chuyên gia ở đây, đảm bảo khách hàng sẽ có 1 đôi mắt rõ ràng, đẹp rạng rỡ. Đến ngay Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D nhằm sở hữu cho mình cặp mắt to tròn mà không phải lo sợ “Thời gian duy trì bấm mí Hàn Quốc được bao lâu? “nữa nhé!

Nguồn bài viết: http:/thammykhuonmat3d.blogspot.com/2016/09/bam-mi-han-quoc-giu-uoc-bao-lau.html