Angry Birds Seasons for Android

By | 7 Tháng Tư, 2016

Angry Birds Seasons for Android là tựa game “Bầy chim nổi giận” giành cho mùa giáng sinh. Vẫn là cuộc chiến kinh điển tưởng chừng không có hồi kết giữa bầy chim nổi giận và những chú heo xanh tinh quái. Game đã được cải tiến với nhiều tính năng mới và hấp dẫn cùng bối cảnh lung linh và đẹp mắt.

 

Angry Birds Seasons for Android kể về cuộc đấu tranh sinh tồn của các chú chim với bầy heo. Sự tồn tại của bầy chim đang bị đe dọa bởi những chú heo xanh tham lam – kẻ lấy trộm trứng chim. Người chơi sẽ phải khả năng độc đáo của mỗi con chim để phá hủy tuyến phòng thủ của kẻ thù. Điều đặc biệt là các chú chim được khoác lên mình những chiếc mũ giáng sinh ngộ nghĩnh
Angry Birds Seasons for Android

( ch play )
Angry Birds Seasons for Android cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau cho các game thủ cùng hơn 300 màn chơi lôi cuốn, hấp dẫn. Một ưu điểm nữa của phiên bản này là người chơi có thể thi đấu với bạn bè mình trên mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay – Facebook. Đồng thời, game còn mang đến cho bạn nhiều phần thưởng cho mỗi màn chơi.

Angry Birds Seasons for Android có hệ thống tính điểm và phần thưởng độc đáo, các nhiệm vụ khá phong phú và được cập nhật liên tục. Game có hình ảnh đồ họa với bối cảnh mùa giáng sinh đẹp mắt, bổ sung thêm chức năng power up.

Các tính năng chính của Angry Birds Seasons for Android

– Game bầy chim nổi giận trên Android giành cho mùa giáng sinh
– Tham gia vào cuộc đấu tranh sinh tồn của bầy chim và các chú heo
– Lối chơi đơn giản và lôi cuốn
– Cung cấp nhiêu cấp độ và chế độ chơi
– Đồ họa và âm thanh độc đáo
– Tích hợp với mạng xã hội Facebook để chơi cùng bạn bè
Những hình ảnh khác trong game

( clean master )

Nguồn : tai facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *