AMEBA phát triển thành công công nghệ truyền tín hiệu dưới nước

By | 7 Tháng Tư, 2017

Theo Engadget, không có bất kể khó khăng nào để thực hiện việc truyền các kết nối mạng không dây trên mặt đất nhưng kết nối đó lại hoàn toàn vô dụng ở những nơi mà tín hiệu không thể nào truyền đi được giống như dược mặt nước hay là ở trong các hàng động và cơ quan với những dự án phòng thủ hiện đại thuộc lầu 5 góc cũng đã tìm ra được một giải pháp hoàn hảo hơn.

Với nhóm nghiên cứu AMEBA của họ cũng đã nghiên cứu hay là phát triển tốt các hệ thống để giúp cho việc truyền những tín hiệu dùng cùng tấn số khá thấp ULF và tần số rất thấp VLF dễ dàng thâm nhập vào những vật liệu như là đá hoặc nước. Công nghệ đó có thể giúp cho những người thợ lặn gửi các tin nhắn văn bản cùng với nhau hoặc là những đội tìm kiếm cứu nạn vẫn dễ dàng liên lạc với thế giới ở bên ngoài mà họ đang đứng ở dưới đường hầm.

Công nghệ wifi tốc độ cao được bán với giá rẻ tại: M7350 TP Link

Các khái niệm cơ bản khác về hệ thống với việc truyền tín hiệu ULF hoặc VLF không còn là điều gì đó quá mời mẻ và chúng cũng đã được sử dụng dành cho quân đội trong hàng chuc năm qua để kết nối liên lạc với tàu ngầm. Nhưng nguyên tắc ở đây đó là việc phải làm sao gửi nguồn điện cần dùng vào khoảng không gian nhỏ bởi các vật liệt di chuyển vật lí đối với những điện từ hay là từ trường mạnh thay cho các mạch và những mặt hàng đã được khuếch đại. Những trạm VLF ở trong thời chiến tranh lạnh cũng cần một số lượng lớn đất đai cũng như là các tháo canh có chiều cao tới hàng chục hay hàng trăm mét và bên cạnh đó đội ngũ của AMEBA đã mang tới các đột phá mới trong khâu hình dáng và chất cách điện hoặc là nam châm cùng với đó là kỹ thuật để giúp nâng cao tầm nhìn giúp họ thành công.

Có thể bạn quan tâm: MR6400

Với thành công đạt được chúng ta có thể nhận thấy rằng công nghệ đó mau chóng sẽ thành hiện thực và được sử dụng rộng rãi thay vì chỉ những giới hạn như trong quân đội ngày nay.